Công ty TMDV Đất Mới hay ALC Corporation được thành lập vào năm 1995 với lĩnh vực kinh doanh lúc đầu là cung cấp dịch vụ Giao nhận - Logistics.

 

Qua thời gian, ALC Corp đã mở rộng hoạt động và trở thành một tập đoàn kinh doanh đa ngành với nhiều chi nhánh tại các tỉnh thành Việt Nam. Công ty cũng đang hợp tác với hàng trăm cơ quan và đối tác trên toàn thế giới.

 

Hiện tại, ALC Corp đang tối ưu hóa hoạt động trong các lĩnh vực:

 

 1. Dịch vụ Logistics: Thương mại và phân phối - Giao nhận hàng hóa - Vận tải - Dịch vụ hải quan
 2. Sản xuất Tủ kệ Bếp/Nội Thất thương hiệu Casta
 3.  Nhà phân phối thiết bị bếp nhập khẩu Teka-Kuppersbusch-Cata

 

Lấy phương châm “Sự tin tưởng của khách hàng là yếu tố then chốt tạo nên thành công”, ALC Corp phấn đấu trở thành một tập đoàn vững mạnh, có uy tín và đẳng cấp hàng đầu thị trường Việt Nam cũng như quốc tế.

 

Ngay từ khi mới thành lập, ALC Corp đã có định hướng và kế hoạch chăm lo đời sống tinh thần và vật chất cho nhân viên, tạo nên một môi trường làm việc hòa đồng, cởi mở và tạo điều kiện phát triển, sáng tạo tối đa. Hàng năm, công ty đều tổ chức các chuyến đi nghỉ, team-buiding cho nhân viên.

 

Vốn có tiếng về chất lượng phục vụ, Vietsense Travel đã trở thành đối tác thường được cân nhắc tổ chức cho công ty trong các sự kiện này. Đặc biệt, chi nhánh Công ty TMDV Đất Mới tại Hà Nội là đơn vị mà Vietsense vinh dự được đồng hành thường xuyên hàng năm.

 

Công ty TMDV Đất Mới - Ảnh 1

Công ty TMDV Đất Mới - Ảnh 2

Công ty TMDV Đất Mới - Ảnh 3

Chuyển đi biển Hải Tiếng - Thanh Hóa cùng Vietsense Travel đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp cho các thành viên của Công ty TMDV Đất Mới chi nhánh Hà Nội.

Công ty TMDV Đất Mới

Công ty TMDV Đất Mới
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
 • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
  3. Fax: (024) 39728298
  4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương