Công ty Cổ phần Dịch vụ Truyền thông VietNamNet ICom là một trong những đơn vị đi tiên phong trong dịch vụ giá trị gia tăng và truyền thông tại Việt Nam.

 

Về hoạt động, công ty kinh doanh trên 3 lĩnh vực chính là Cung cấp hệ thống quản trị CMS, Cung cấp các dịch vụ và phát triển nội dung số trên các mạng di động và Cung cấp các dịch vụ truyền thông và quảng cáo.

 

Trung thành với quan điểm phát triển dựa trên nền tảng chất lượng sản phẩm & dịch vụ qua nhiều năm hoạt động, VietNamNet ICom đã đạt được những thành tựu ấn tượng về kinh doanh, công nghệ và xây dựng được một đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, chăm chỉ, luôn sáng tạo trong công việc.

 

Dù gặp phải những khó khăn về cạnh tranh, thị trường, tốc độ tăng trưởng của công ty vẫn luôn vượt chỉ tiêu đề ra nhờ sự đồng tâm hiệp lực của đội ngũ cán bộ nhân viên công ty, định hướng kinh doanh đúng đắn của Ban Lãnh đạo và sự ủng hộ của đông đảo khách hàng.

 

Với chiến lược phát triển đúng đắn, VietNamNet ICom định hướng trở thành công ty dịch vụ viễn thông và truyền thông hàng đầu tại Việt Nam, thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm & dịch vụ có chất lượng vượt trội với tiêu chí “Hiệu quả - Chuyên nghiệp – Chất lượng”.

 

Xác định nhân sự là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp, VietNamNet ICom luôn tạo mọi điều kiện để đội ngũ nhân viên phát huy được hết khả năng và thế mạnh của mình cũng như được chăm sóc tốt về mặt vật chất, tinh thần. Hàng năm, công ty đều tổ chức cho nhân viên đi nghỉ mát, nghỉ xuân, team-building, khảo sát...

 

Vietsense Travel đã vinh dự được VietNamNet ICom nhiều lần nhờ cậy để tổ chức các chương trình nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết, lao động hăng say và cho nhân viên có cơ hội thư giãn sau một thời gian cống hiến chăm chỉ này. Công tác điều hành chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên thân thiện và nhiều kinh nghiệm cùng chất lượng phục vụ đã để lại ấn tượng tốt với tập thể VietNamNet ICom.

 

Công ty Cổ phần Dịch vụ Truyền thông VietNamNet ICom - Ảnh 1

Vietsense Travel đã tổ chức cho VietNamNet ICom chuyến đi nghỉ tháng 9/2016.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Truyền thông VietNamNet ICom - Ảnh 2

Tập thể VietNamNet ICom sôi nổi tham gia hoạt động team-building.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Truyền thông VietNamNet ICom

Công ty Cổ phần Dịch vụ Truyền thông VietNamNet ICom
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương