Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương là cơ sở điều trị, nghiên cứu, và giảng dạy về y học cổ truyền lớn nhất Việt Nam. Trong 58 năm phát triển, bệnh viện hoạt động theo tôn chỉ chức năng và nhiệm vụ chính là kế thừa, phát huy và phát triển y học cổ truyền, kết hợp y học cổ truyền với y học hiện đại trong điều trị và dự phòng.

 

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương có 35 khoa phòng và trung tâm được chia thành 4 khối: lâm sàng, cận lâm sàng, các trung tâm và khối các phòng ban chức năng. Với khoảng 400 công nhân viên chức, bệnh viện là nơi làm việc của nhiều Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa cấp II.

 

Bệnh viện có 600 giường bệnh bố trí về các khoa như Lâm sàng Nội, Ngoại, Phụ, Nội Nhi, Châm cứu dưỡng sinh, Người có tuổi, Hồi sức cấp cứu,  Da liễu, Kiểm soát và Điều trị Ung bướu, Khám chữa bệnh tự nguyện chất lượng cao... Là một cơ sở khám chửa bệnh trọng điểm, bệnh viện được trang bị đầy đủ các máy móc, thiết bị hiện đại để phục vụ cho chẩn đoán, điều trị và nghiên cứu khoa học.

 

Ngoài công tác khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho người dân, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương còn có nhiều thành tích ấn tượng trong nghiên cứu khoa học thể hiện ở các công trình nghiên cứu, hội thảo, chương trình liên kết trao đổi với nước ngoài...

 

Trong xu thế hội nhập và phát triển, bệnh viện đang từng bước hiện đại hóa trên cơ sở giữ vững bản sắc của y học cổ truyền, kết hợp tinh hoa của hai nền y học cổ truyền và y học hiện đại để góp phần phục vụ cho sức khỏe cộng đồng ngày một tốt hơn.

 

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương là khách hàng thường xuyên và quan trọng của Vietsense Travel. Công ty đã nhiều lần tổ chức các chuyến du lịch, công tác cho đội ngũ nhân viên của các phòng ban trong bệnh viện. Trong mọi chuyến đi, Vietsense luôn nhận được lời khen về công tác tổ chức của mình.

Bệnh Viện Y học Cổ truyền Trung Ương - Ảnh 1

 

Bệnh Viện Y học Cổ truyền Trung Ương - Ảnh 2

Vietsense Travel tổ chức chuyến du lịch Trung Quốc cho Bệnh viện Y học Cổ truyền.

Bệnh Viện Y học Cổ truyền Trung Ương

Bệnh Viện Y học Cổ truyền Trung Ương
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương