• Huyền Ảo Động Thiên Hà

  lịch trình Ninh Bình hiện nay đang thu hút sự quan tâm của nhiều du khách trong nước và quốc tế bởi nơi đây hội tụ đa dạng các loại hình tham quan hành trình độc đáo, hấp dẫn, trong đó nổi bật nhất là trải nghiệm tâm linh, nghiên cứu lịch sử văn hoá và khám phá hang động.

  Huyền Ảo Động Thiên Hà

 • Cố Đô Hoa Lư Có Gì Đặc Sắc?

  Cố đô Hoa Lư là quần thể di tích quốc gia đặc biệt quan trọng của Việt Nam đồng thời là 1 trong 4 vùng lõi của quần thể di sản thế giới Tràng An nằm trong tuyến lịch trình Ninh Bình đã được UNESCO công nhận. Hệ thống di tích ở Hoa Lư liên quan đến sự nghiệp của các nhân vật lịch sử thuộc ba triều đại nhà Đinh, nhà Tiền Lê và khởi đầu nhà Lý, tính từ Đinh Tiên Hoàng đến Lý Thái Tông trong lịch sử.

  Cố Đô Hoa Lư Có Gì Đặc Sắc?

 • Đến Ninh Bình Check In Hang Múa

  Khi về với mảnh đất hành trình Ninh Bình, đến với Hang Múa, bạn sẽ được thử sức dẻo dai của mình khi leo lên đỉnh núi thông qua 486 bậc thang đá. Từ đỉnh núi, chúng ta có thể chiêm ngưỡng được toàn bộ vẻ đẹp của khu vực Tam Cốc với những cánh đồng lúa bạt ngàn, xanh mướt.

  Đến Ninh Bình Check In Hang Múa

 • Ấn Tượng Làng Nổi Kênh Gà

  chương trình Ninh Bình rất  đa dạng về các danh thắng cho du khách lựa chọn. Một trong những điểm đến cực thu hút du khách trong thời gian gần đây chính là làng nổi Kênh Gà.

  Ấn Tượng Làng Nổi Kênh Gà

 • 7 Đặc Sản Ninh Bình Ngon Khó Cưỡng

  Cơm cháy, tái dê, nem dê, gỏi cá nhệch…là những món đặc sản bạn ăn một lần khi Đi Trải Nghiệm Ninh Bình thì chắc chắn sẽ muốn quay lại lần hai để thưởng thức.

  7 Đặc Sản Ninh Bình Ngon Khó Cưỡng

 • Có Một Thung Nham Hết Sức Yên Bình

  Nằm trong quần thể danh thắng Tràng An nổi tiếng Của Ninh Bình, nhưng chỉ vài năm trở lại đây, vườn chim Thung Nham mới được khách phương xa biết đến nhiều. Từ thành phố Ninh Bình du khách đi khoảng gần chục cây số là tới Tam Cốc – Bích Động. Từ chùa Bích Động đi thêm 4 cây số nữa thì tới Thung Nham, vùng lõi của Tràng An.

  Có Một Thung Nham Hết Sức Yên Bình

Trang [<<] 1 2

Cẩm Nang Ninh Bình | TRANG 2

Cẩm Nang Ninh Bình | TRANG 2
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
 • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
  3. Fax: (024) 39728298
  4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương