Ấn Tượng Làng Nổi Kênh Gà

 

chương trình Ninh Bình rất  đa dạng về các danh thắng cho du khách lựa chọn. Một trong những điểm đến cực thu hút du khách trong thời gian gần đây chính là làng nổi Kênh Gà.

 

Ấn Tượng Làng Nổi Kênh Gà - Ảnh 1


Làng nổi Kênh Gà là một vùng quê khá hẻo lánh, nằm tách biệt với đất liền, nằm trong khu vực đá vôi vùng chiêm trũng và được hệ thống sông Hoàng Long bao bọc.  Đây là một làng chài, trên bến dưới thuyền nên dân làng rất thông thạo sông nước. Khi đến đây du khách  có thể tham quan, nghỉ dưỡng, khám phá cuộc sống giản dị nơi miền quê này.

 

Ấn Tượng Làng Nổi Kênh Gà - Ảnh 2

Ấn Tượng Làng Nổi Kênh Gà - Ảnh 3


Hơn thế nữa, đến làng Kênh Gà, du khách còn có cơ hội thưởng thức những món ăn đặc sản tại đây như cơm cháy, thịt dê, đặc biệt là đặc sản mắm tép. Du khách có thể mua chúng về làm quà, rất ý nghĩa và thơm ngon. Làng nổi Kênh Gà đúng là một nơi lý tưởng để tổ chức lịch trình sinh thái và nghỉ dưỡng.

 

Ấn Tượng Làng Nổi Kênh Gà - Ảnh 4

Ấn Tượng Làng Nổi Kênh Gà - Ảnh 5

Ấn Tượng Làng Nổi Kênh Gà - Ảnh 6


Kênh Gà là một điểm đến thú vị cho những du khách muốn hòa mình vào thiên nhiên và yêu thích, khám phá cuộc sống của người dân làng chài. Sẽ rất tuyệt vời và thú vị để trải nghiệm một vài ngày nghỉ ngơi tại đây. Kênh Gà hứa hẹn là điểm đến lí tưởng cho mọi du khách khi tham gia Hành trình Ninh Bình.

 

Ấn Tượng Làng Nổi Kênh Gà

Ấn Tượng Làng Nổi Kênh Gà
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương