• Hành Trình Giấc Mơ Trên Đất Mỹ Của Andrew Nguyen

  Nằm cách Việt Nam nửa vòng trái đất, nước Mỹ luôn là điểm đến mơ ước của mỗi người trên thế giới bởi sức hấp dẫn của một siêu cường quốc giàu có và sầm uất. Tôi cảm thấy bản thân mình khá may mắn khi đã có những ngày rong ruổi với hàng loạt những trải nghiệm thú vị cũng như những kỷ niệm tuyệt vời đáng nhớ trên đất nước của Nữ thần Tự do và ngày hôm nay đây, sau chuyến hành trình dài, tôi đã có thể ngồi lại để viết những dòng chữ lưu giữ kỉ niệm về một hành trình giấc mơ đáng nhớ trong cuộc đời.

  Hành Trình Giấc Mơ Trên Đất Mỹ Của Andrew Nguyen

 • Hang Coudersport Ice làm vô nghĩa mọi định luật vật lý đóng băng vào mùa hè

  Động băng Coudersport Ice Mine ở thị trấn Sweden, Pennsylvania, là một trong những bí ẩn thách thức các nhà địa chất học, theo Amusing Planet. Đây là một hang động nhỏ hình hố có phần miệng thông với mặt đất rộng 2,4 m, dài 3 m. Dưới đáy hang sâu 12 m là một lớp băng. Những cột băng lớn dài 7,6 m và dày tới 0,9 m treo trên thành hang và ngay dưới miệng hang.

  Hang Coudersport Ice làm vô nghĩa mọi định luật vật lý đóng băng vào mùa hè

Đất nước cờ hoa hay người khổng lồ có không gian số hiện đại, phóng khoáng của New York với Tượng Nữ thần tự do, Wall Street, Quảng trường Thời Đại (Time Square)… đến Las Vegas thử vận may tại con đường Casino “The Strip” hay kinh đô ánh sáng Hollywood...Hy vọng Cẩm nang du lịch Mỹ mang đến cho du khách kiến thức thực tiễn để khám phá đất nước phồn hoa, sôi động nhất thế giới.

Cẩm Nang Mỹ

Cẩm Nang Mỹ
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
 • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
  3. Fax: (024) 39728298
  4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương