• Những món ăn không thể không thưởng thức khi đến với mảnh đất này

  Đến với trải nghiệm ,các bạn sẽ được hòa mình vào cảnh quan thiên nhiên ở nơi đây rất là tuyệt đẹp,không chỉ dừng lại ở đó mà các bạn sẽ còn được thưởng thức những món ăn ẩm thực đặc sản của nơi đây. Rất nhiều những món ăn đặc sản với nhiều loại hương vị thơm ngon khác nhau,mỗi một món sẽ có những đặc trưng riêng biệt của món đó,chắc chắn sẽ làm hài lòng mỗi du khách khi đến với đất nước này. Sau đây,sẽ là một vài món đặc sản ẩm thực tại nơi đây mà mỗi du khách nên biết để khi ghé thăm qua đây là không được lãng quên. 

  Những món ăn không thể không thưởng thức khi đến với mảnh đất này

 • Những món ẩm thực thơm ngon ở đây

  Đến với hành trình,bạn không chỉ được hòa mình vào thiên nhiên hùng vỹ và thơ mộng, mà bạn còn được thưởng thức những món ăn đặc sản mà nơi đây có. Nơi đây, có rất nhiều những món ăn đặc sản mà bạn chưa từng biết,vì vậy khi đặt chân đến đây,chúng ta nên thưởng thức hết những ẩm thực mà nơi đây có.Dưới đây là một số món ăn tiêu biểu mà mỗi du khách nên biết và thưởng thức mỗi khi đến với mảnh đất này.

   

  Những món ẩm thực thơm ngon ở đây

 • Mứt hạt bàng đặc sản Côn Đảo

  Mứt hạt bàng là một thức ăn đặc sản ở đây, Việt Nam, mứt được làm từ nguyên liệu là hạt bàng với phương pháp rang. Có hai loại mứt hạt bàng là mứt hạt bàng vị ngọt và vị mặn. Gọi là mứt nhưng thật sự đó là hạt bàng rang với muối hoặc với đường như đậu phộng rang muối hay rang đường. Mứt hạt bàng là một món quà đặc sản mang đậm dấu ấn Côn Đảo.

  Mứt hạt bàng đặc sản Côn Đảo

 • Ốc Vú Nàng ở nơi này

  Trong các đặc sản tại đây người ta không thể không nhắc tới Ốc Vú Nàng với các món luộc, hấp, nướng, trộn làm gỏi... đều vô cùng thơm ngon.

  Ốc Vú Nàng ở nơi này

 • Sá sùng Côn Đảo

  Trong các đặc sản tại nơi này người ta không thể không nhắc tới Sá Sùng - một trong những hải sản quý hiếm. Từ thời xưa, chúng được khai thác để làm cống vật cho vua, quan. Chỉ có những người giàu có mới đủ điều kiện sử dụng.

  Sá sùng Côn Đảo

 • Các món ăn đặc sắc của địa điểm này

  Bạn đang tự hỏi đi hành trình có món ăn gì ngon ? Đặc sản có những gì ? Vậy sau đây VietsenseTravel sẽ mách cho bạn 1 số món ăn tuyệt ngon và cũng là các đặc sản số 1 trên Côn Đảo.

  Các món ăn đặc sắc của địa điểm này

Ẩm Thực Đặc Sản, Các Món Ăn Ngon Ở Côn Đảo

Ẩm Thực Đặc Sản, Các Món Ăn Ngon Ở Côn Đảo
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE
 • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
  3. Fax: (024) 39728298
  4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương