• Vịnh Côn Sơn - Côn Đảo

  Vịnh Côn Sơn - Côn Đảo là một hệ thống bao gồm 16 hòn đảo lớn nhỏ cùng với những bãi biển hoang sơ tuyệt đẹp và các khu bảo tồn sinh thái biển với các rạn san hô ít có nơi nào có thể sánh được về mật độ và chủng loại.

  Vịnh Côn Sơn - Côn Đảo

 • Bãi Suối Nóng ở Côn Đảo

  Bãi Suối Nóng là một bãi biển hoang sơ, tuyệt đẹp ở Côn Đảo với bãi cát trắng trải dài cùng với một hệ sinh thái rừng ngập mặn hiếm có - chính vì thế nó trở thành điểm đến không thể bỏ qua khi đến Côn Đảo.

  Bãi Suối Nóng ở Côn Đảo

 • Bãi Đầm Trầu ở Côn Đảo

  Bãi Đầm Trầu là một bãi biển hoang sơ tuyệt đẹp trên Côn Đảo và cũng là một địa điểm vô cùng nổi tiếng của hòn đảo ngọc này, được mệnh danh là một trong các bãi biển đẹp nhất ở Côn Đảo, sở hữu triền cát vàng mịn trải dài tít tắp, mặt nước trong xanh, sóng vỗ về êm dịu, trên có vạt rừng nguyên sinh ôm ấp, dưới có rạn san hô đầy màu sắc.

  Bãi Đầm Trầu ở Côn Đảo

 • Miếu Bà Phi Yến ở Côn Đảo

  Miếu Bà Phi Yến hay còn gọi là An Sơn Miếu, là một địa danh nổi tiếng và cũng là 1 trong những điểm không thể bỏ qua khi tới Côn Đảo.  Đây là nơi thờ bà Phi Yến - Thứ phi của chúa Nguyễn Phúc Ánh (Nguyễn Ánh). Bà có tên thật là Lê Thị Răm.

  Miếu Bà Phi Yến ở Côn Đảo

 • Dinh Chúa Đảo - Côn Đảo

  Nhà của Chúa Đảo hay còn gọi là Dinh Chúa Đảo và các tên khác là Dinh ông lớn, Dinh tỉnh trưởng... là một địa danh chương trình nổi tiếng của Côn Đảo.

  Dinh Chúa Đảo - Côn Đảo

 • Nghĩa Trang Hàng Dương ở Côn Đảo

  lịch trình Côn Đảo là một nơi mà mỗi du khách khi đặt chân đến đây chúng ta có thể hòa mình vào thiên nhiên mông mơ, vẻ đẹp hồn nhiên,hùng vĩ tại nơi đây. Mọi du khách khi đến đây không thể không tới một đặc điểm vô cùng quan trọng và linh thiêng đó chính là Nghĩa trang hàng dương,Nơi trôn cất những anh hùng đã hi sinh vì tổ quốc,đất nước. Nghĩa trang Hàng Dương là nghĩa trang lớn nhất tại Côn Đảo. Đây là nơi chôn cất hàng vạn chiến sĩ cách mạng và người yêu nước Việt Nam qua nhiều thế hệ bị tù đày, kéo dài từ năm 1862 đến năm 1975, trong nhà tù Côn Đảo của chính quyền thuộc địa Pháp, và sau này là chính quyền Việt Nam Cộng hòa.

  Nghĩa Trang Hàng Dương ở Côn Đảo

 • Nhà Tù ở Côn Đảo

   khi đến với hành trình côn đảo, mọi du khách hãy đến tham quan nhà tù côn đảo,nơi giam giữ những tù phạm đặc biệt như tù phạm đặc biệt,tử tù...

  Nhà Tù ở Côn Đảo

 • Dạo Ngắm Bãi Nhát ở Côn Đảo

  Nằm cách thị trấn Côn Đảo khoảng 6 km về phía đông nam, Bãi Nhát là điểm đến lý tưởng cho du khách muốn trải nghiệm vẻ đẹp hoang sơ hiếm có, lúc ẩn lúc hiện cùng thủy triều.

  Dạo Ngắm Bãi Nhát ở Côn Đảo

Địa Điểm Du Lịch Côn Đảo

Địa Điểm Du Lịch Côn Đảo
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
 • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
  3. Fax: (024) 39728298
  4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương