• Vịnh Côn Sơn - Côn Đảo

  Vịnh Côn Sơn - là một hệ thống bao gồm 16 hòn đảo lớn nhỏ cùng với những bãi biển hoang sơ tuyệt đẹp và các khu bảo tồn sinh thái biển với các rạn san hô ít có nơi nào có thể sánh được về mật độ và chủng loại.

  Vịnh Côn Sơn - Côn Đảo

 • Bãi Suối Nóng ở đây

  Bãi Suối Nóng là một bãi biển hoang sơ, tuyệt đẹp ở nơi này với bãi cát trắng trải dài cùng với một hệ sinh thái rừng ngập mặn hiếm có - chính vì thế nó trở thành điểm đến không thể bỏ qua khi đến với mảnh đất này.

  Bãi Suối Nóng ở đây

 • Bãi Đầm Trầu tại đây

  Bãi Đầm Trầu là một bãi biển hoang sơ tuyệt đẹp trên và cũng là một địa điểm vô cùng nổi tiếng của hòn đảo ngọc này, được mệnh danh là một trong các bãi biển đẹp nhất tại nơi này, sở hữu triền cát vàng mịn trải dài tít tắp, mặt nước trong xanh, sóng vỗ về êm dịu, trên có vạt rừng nguyên sinh ôm ấp, dưới có rạn san hô đầy màu sắc.

  Bãi Đầm Trầu tại đây

 • Miếu Bà Phi Yến tại đây

  Miếu Bà Phi Yến hay còn gọi là An Sơn Miếu, là một địa danh nổi tiếng và cũng là 1 trong những điểm không thể bỏ qua nhắc tới địa điểm này .  Đây là nơi thờ bà Phi Yến - Thứ phi của chúa Nguyễn Phúc Ánh (Nguyễn Ánh). Bà có tên thật là Lê Thị Răm.

  Miếu Bà Phi Yến tại đây

 • Dinh Chúa Đảo - Côn Đảo

  Nhà của Chúa Đảo hay còn gọi là Dinh Chúa Đảo và các tên khác là Dinh ông lớn, Dinh tỉnh trưởng... là một địa danh du lịch nổi tiếng của mảnh đất này.

  Dinh Chúa Đảo - Côn Đảo

 • Nghĩa Trang Hàng Dương tại đây

  hành trình là một nơi mà mỗi du khách khi đặt chân đến đây chúng ta có thể hòa mình vào thiên nhiên mông mơ, vẻ đẹp hồn nhiên,hùng vĩ tại nơi đây. Mọi du khách khi đến đây không thể không tới một đặc điểm vô cùng quan trọng và linh thiêng đó chính là Nghĩa trang hàng dương,Nơi trôn cất những anh hùng đã hi sinh vì tổ quốc,đất nước. Nghĩa trang Hàng Dương là nghĩa trang lớn nhất ở đây . Đây là nơi chôn cất hàng vạn chiến sĩ cách mạng và người yêu nước Việt Nam qua nhiều thế hệ bị tù đày, kéo dài từ năm 1862 đến năm 1975, trong nhà tù của chính quyền thuộc địa Pháp, và sau này là chính quyền Việt Nam Cộng hòa.

  Nghĩa Trang Hàng Dương tại đây

 • Nhà Tù ở nơi này

   khi đến với trải nghiệm , mọi du khách hãy đến tham quan nhà tù côn đảo,nơi giam giữ những tù phạm đặc biệt như tù phạm đặc biệt,tử tù...

  Nhà Tù ở nơi này

 • Dạo Ngắm Bãi Nhát tại đây

  Nằm cách thị trấn khoảng 6 km về phía đông nam, Bãi Nhát là điểm đến lý tưởng cho du khách muốn trải nghiệm vẻ đẹp hoang sơ hiếm có, lúc ẩn lúc hiện cùng thủy triều.

  Dạo Ngắm Bãi Nhát tại đây

Địa Điểm Du Lịch Côn Đảo

Địa Điểm Du Lịch Côn Đảo
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE
 • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
  3. Fax: (024) 39728298
  4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương