Nhờ sở hữu đội ngũ nhân lực nhiệt huyết, trẻ tuổi, Phòng Inbound đã sớm khẳng định được vị trí quan trọng của mình với Vietsense Travel. Nhiệm vụ của phòng là xây dựng các sản phẩm dành cho khách đoàn; Liên tục chăm sóc và phát  triển các mối quan hệ để có thể có được sự tin tưởng của khách hàng; Xử lý các yêu cầu của khách về các tour đoàn, đề xuất những giải pháp tới khách hàn để có chuyến du lịch thành công nhất; Thực hiện các chương trình thật chuyên nghiệp, chu đáo và khác biệt để có được sự tin cậy của khách hàng. Đồng thời, từ đó, phòng mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị  nhất.


Trưởng phòng: Nguyễn Văn Tài

Phòng Inbound - Ảnh 1Bên cạnh cương vị là CEO của Vietsense Travel, Nguyễn Văn Tài còn đảm nhiệm chức vụ trưởng phòng Inbound của công ty. Sinh năm 1983, Nguyễn Văn Tài là trưởng phòng được các cộng sự hết mực tin tưởng bởi tính trách nhiệm cùng kinh nghiệm làm việc dày dặn. Với những kiến thức đã tích lũy được trong quá trình học tập, tìm tòi và trải nghiệm, ông đã tạo nên một bộ phận làm việc nghiêm túc, sáng tạo và hiệu quả.

 

Với tính cách hướng ngoại, hòa đồng với mọi người, chu đáo với khách hàng, Nguyễn Văn Tài đã đưa được nhiều đoàn khách tới những miền đất mới cùng những dấu ấn khó quên. Ai nấy cũng đều có lời ngợi khen và muốn cộng tác lâu dài. Cùng châm ngôn làm việc “Nếu bạn muốn đạt được những thứ bạn chưa từng có, bạn phải làm những điều bạn chưa từng làm”, Trưởng phòng kinh doanh khách đoàn mong muốn xây dựng được một phòng Inbound thiện chiến phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

 

------------------------------------------------------------------------

Chuyên viên: Phạm Thị Thanh Thủy

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực hướng dẫn viên, tổ chức tour, cô gái sinh năm 1991 – Phạm Thị Thanh Thủy là một trong số những cá nhân năng động, nhiệt huyết nhất của Vietsense Travel. Đam mê tìm tòi, trải nghiệm cái mới, cô luôn tìm cách tìm ra những vùng đất, địa danh chưa được khai phá hết tiềm năng để đem lại những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và đặc biệt cho du khách.

Với những kinh nghiệm của mình, Phạm Thị Thanh Thủy Hòa đã đưa thương hiệu “Du lịch với niềm đam mê” của Vietsense Travel lên một tầm cao mới. Mỗi năm, nhờ có sự tích cực, nhiệt tình và sáng tạo không ngừng nghỉ, Phạm Thị Thanh Thủy đã đem về cho công ty nguồn doanh thu lớn và ngày càng phát triển qua mỗi năm.

 

------------------------------------------------------------------------

Chuyên viên: Thái Hồng Ngọc

 

Cũng là thế hệ 9x trẻ tuổi, Mai Thị Hồng Hạnh là một chuyên viên kinh doanh năng nổ của Vietsense Travel. Tốt nghiệp tại một trường đại học có chất lượng và tên tuổi uy tín, Hồng Hạnh đã đem lại nhiều ý tưởng sáng tạo cũng như tinh thần năng nổ, nhiệt huyết vào công việc của mình.

 

Ưu điểm của Mai Thị Hồng Hạnh là có khả năng làm việc nhóm, có khả năng chịu được áp lực công việc cao; lịch sự, nhẹ nhàng, có khả năng đàm phán với các nhà cung cấp; Có tinh thần trách nhiệm với công việc được giao; Có tinh thần đoàn kết với đồng nghiệp. Chính nhờ những điều này đã giúp Hạnh có sự yêu mến, thiện cảm trong mắt đồng nghiệp và khách hàng. Với tôn chỉ nghề nghiệp, “Cơ hội ở đâu cũng có, miễn là bạn có biết nắm lấy hay không”, Mai Thị Hồng Hạnh luôn nỗ lực không ngừng để trở thành 1 điều hành tour giỏi, biết nhiều tuyến điểm và am hiểu về ngành du lịch.

PHÒNG INBOUND | VIETSENSE TRAVEL

PHÒNG INBOUND | VIETSENSE TRAVEL
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương