Thái Lan – Một đất nước xinh đẹp, một thiên đường thăm quan, trải nghiệm và xứ sở chùa Vàng. Thái Lan được coi như là “xứ sở của những nụ cười thân thiện”, hay “hòn đảo ngọc” ở Đông Nam Á. Không chỉ nổi tiếng với những ngôi chùa dát vàng lấp lánh, những hòn đảo nổi tiếng như đảo James Bond Island, đảo Phi Phi, đảo Phuket, vịnh Phang Nga …., những show trình diễn đặc sắc của giới tính thứ 3 mà Thái Lan còn nổi tiếng hay với những trung tâm g chỉ vé máy bay giá rẻ, thủ tục nhập cảnh vô cùng đơn giản. Còn điều gì chần chừ gì nữa để đến với đất nước Thái Lan.

Khi nói đến xiếc trâu sẽ nhiều người trong chúng ta hết sức bất ngờ bởi ở Việt Nam sẽ liên tưởng ngay đến hình ảnh những lễ hội chọi trâu, đâm trâu hết sức phản cảm và gần đây là vụ trâu chọi húc chết người ở Đồ Sơn. Khác hẳn với những hình ảnh phản cảm đó, các chú trâu được những người làm chương trình ở Thái Lan huấn luyện biết làm xiếc đưa vào khai thác phục vụ khách thăm quan gần 20 năm nay.

 

Xem trâu biểu diễn xiếc trâu tại Thái Lan - Ảnh 1

 

Chọi trâu Thái Lan là nét văn hóa đẹp, thu hút lữ khách khám phá khi đến nơi này.

 

Được đưa vào phục vụ cho các Hành trình, những con vật gắn liền với người nông dân đã thu hút đông đảo du khách Thái Lan khi tới Autthaya. Khu vực biểu diễn được quây tròn bởi các hàng rào sắt bảo vệ, trong sân được trải cát. Những chú trâu được các “mục đồng” dắt vào khu vực biểu diễn.

Chỉ với những câu lệnh tương tự như “vắt, diệt” nhưng bằng ngôn ngữ Thái, những chú trâu ngoan ngoãn làm theo lệnh của những người điều khiển. Màn biểu diễn mạo hiểm được cho là khó nhưng thật bất ngờ các chú trâu này đã trổ tài bước qua chủ trâu khiến người xem phải ngỡ ngàng.

Theo những câu lệnh đặc biệt, chú trâu này đã bước lên bậc thang. Chú trâu cũng đặt 2 chân trước lên bục như các tiết mục xiếc thú khác ta từng thấy. Nhìn bề ngoài không khác gì các trâu chọi ở Việt Nam nhưng những chú trâu này hết sức hiền lành ngay cả khi sắp đối đầu như thế này. Mỗi show diễn của những chú trâu này khoảng gần 1 giờ đồng hồ và vé xem xiếc trâu là 50 bath tương đương với 35.000 VNĐ. Đây là điểm đến thú vị trong lịch trình du lich Thái Lan mà chẳng hề tốn kém.

 

Xem trâu biểu diễn xiếc trâu tại Thái Lan

Xem trâu biểu diễn xiếc trâu tại Thái Lan
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương