Năm nay, Đà Lạt lại có một vườn hoa Cẩm tú cầu rộng hơn 2 ha, mở cửa cho du khách vào thưởng lãm, chụp ảnh. Đà Lạt vẫn thế, dễ thương, hiếu khách như cách chủ vườn hoa này đón khách vậy.

 

 

Vườn Cẩm tú cầu Đà Lạt thu hút du khách - Ảnh 1

 

Du khách chụp hình tại vườn Cẩm tú cầu

 
 
Anh Trần Quý (Nhiếp ảnh gia từ TP Hồ Chí Minh) chia sẻ: Chủ vườn đón khách kiểu “rất Đà Lạt”, các bạn đi bao nhiêu người đi nữa thì vé vẫn 100 ngàn đồng cho mỗi lần vào chụp ảnh (1 người hay 10 người vào một lần vẫn chung số tiền đó). Khi vào đây chụp ảnh, mọi người còn có thể hái hoa đem về, thường thì chủ vườn sẽ tặng, nếu lấy nhiều quá thì mới tính tiền 4.000 đồng/bông. 
 
Vườn Cẩm tú cầu này nằm cách Đà Lạt 13 km, theo hướng về phường 11 (Trại Mát), TP Đà Lạt.  
 
Theo anh Nguyễn Văn Trung - Chủ vườn hoa cho biết: Vườn hoa gia đình trồng để bán, tuy nhiên những ngày gần đây nhiều du khách đến xin vào chụp nên gia đình tôi quyết định cho khách vào ngắm hoa, chụp ảnh. Làm người trồng hoa mà thấy hoa được mọi người thích và nâng niu như vậy là điều hạnh phúc nhất rồi. Bình thường cổng vườn hoa được khóa lại, khi nào có khách đến gọi điện (số điện thoại dán trước cổng) thì tôi sang mở của cho mọi người vào thoải mái, thật tình tôi thu tiền vé cũng là để mọi người có ý thức giữ hoa thôi, chứ bao nhiêu người thì cũng chỉ thu một vé.  
 
Hiện tại, vườn hoa đang vào thời kỳ nở rộ, thu hút hàng trăm lượt khách mỗi ngày vào tham quan, chụp ảnh cùng hoa. Bạn trẻ Nguyễn Thu Phương (du khách từ Nha Trang) vui vẻ cho biết: “Năm nay đến Đà Lạt nhóm em thấy thông tin về vườn hoa chia sẻ trên Facebook nên tìm đến. Ở ngoài, ngắm vườn hoa còn đẹp hơn trong hình, rất thích những điểm đến tự nhiên như thế này ở Đà Lạt”.

Vườn Cẩm tú cầu Đà Lạt thu hút du khách

Vườn Cẩm tú cầu Đà Lạt thu hút du khách
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương