Top 10 Doanh nghiệp Du lịch hàng đầu Việt Nam

cơ hội và thách thức đang chờ đón VietSense Travel

 

Đối với mỗi một doanh nghiệp lữ hành, những giải thưởng được tôn vinh hay sự công nhận của cộng đồng, của khách hàng luôn là những phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực đồng thời là nguồn động lực to lớn cũng như thách thức cho doanh nghiệp có những cải thiện và cố gắng cho sự phát triển sau này. Với VietSense Travel cũng vậy, vừa qua khi nhân dịp kỉ niệm 58 năm thành lập ngành Du lịch, tại Cung Văn Hóa Lao Động Hữu Nghị Việt- Xô, VietSense đã vinh dự khi lần đầu tiên được vinh danh ở hạng mục Top 10 Doanh nghiệp kinh doanh lữ hành nội địa hàng đầu Việt Nam. Giải thưởng cao quý này đã mang đến cho VietSense không chỉ là cơ hội mà còn là những thử thách ở chặng đường kinh doanh phía trước.

 

Top 10 Doanh nghiệp Du lịch hàng đầu Việt Nam- cơ hội và thách thức đang chờ đón VietSense Travel - Ảnh 1

Giám đốc Nguyễn Văn Tài (thứ 3 từ trái sang) chụp ảnh lưu niệm cùng với các doanh nghiệp được giải


Giải thưởng Du lịch Việt Nam là giải thưởng cao quý nhất của ngành Du lịch được tổ chức thường niên từ năm 1999 đến nay nhằm tôn vinh các tổ chức, doanh nghiệp có đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển của du lịch Việt Nam. Các doanh nghiệp không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng sản phẩm và nâng cao hiệu quả quảng bá du lịch…góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh và hội nhập quốc tế của du lịch Việt Nam. Chính vì vậy, sau 8 năm hình thành, phát triển và cống hiến (2010-2018), lần đầu tiên VietSense được bước lên bục nhận giải thưởng và vinh danh sau những đóng góp to lớn cho ngành Du lịch nước nhà cũng như góp phần khẳng định chỗ đứng và hình ảnh Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế. Giải thưởng cao quý này được xem là đã mang đến cho VietSense những cơ hội mới trong kinh doanh lữ hành.

 

Top 10 Doanh nghiệp Du lịch hàng đầu Việt Nam- cơ hội và thách thức đang chờ đón VietSense Travel - Ảnh 2


Thứ nhất: Hình ảnh và tên tuổi của VietSense được quảng bá một cách rộng rãi, được khách hàng biết đến nhiều hơn và quan tâm nhiều hơn sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của một doanh nghiệp kinh doanh lữ hành khi được đánh giá là còn khá non trẻ.

Thứ 2: Uy tín và mức độ tin cậy của VietSense ngày càng được nâng cao trong mắt của du khách cả trong và ngoài nước.

Thứ 3: Khích lệ và động viên tinh thần làm việc của tập thể cán bộ, chuyên viên và nhân viên VietSense sau những cố gắng và đóng góp đã thu được trái ngọt.

 

Top 10 Doanh nghiệp Du lịch hàng đầu Việt Nam- cơ hội và thách thức đang chờ đón VietSense Travel - Ảnh 3

Giám đốc Nguyễn Văn Tài (đứng giữa) lên nhận giải

 

Thế nhưng, đi liền với cơ hội chính là thách thức mà VietSense sẽ phải đối mắt trong thời gian sắp tới. Khó khăn và thách thức lớn mà VietSense phải đối mặt chính là vấn đề cải thiện chất lượng dịch vụ. Để chất lượng tour, tuyến của công ty xứng tầm với những giải thưởng và vinh danh đã được công nhận, đòi hỏi tập thể cán bộ, chuyên viên, nhân viên của VietSense phải nỗ lực hết mình, cải thiện nâng cao chất lượng và giám sát chặt chẽ hơn, cẩn thận và tỉ mỉ hơn trong việc điều hành và thực hiện tour. Từ đó đảm bảo sự thành công, trọn vẹn và hoàn hảo cho mỗi hành trình của du khách.

 

Top 10 Doanh nghiệp Du lịch hàng đầu Việt Nam- cơ hội và thách thức đang chờ đón VietSense Travel - Ảnh 4

Nếu biết tận dụng những cơ hội có được và khắc phục cũng như vượt qua những khó khăn, thử thách trong thời gian tới, chắc chắn trong tương lai không xa, VietSense Travel sẽ phát triển một cách lớn mạnh hơn, được du khách cả trong và ngoài nước biết đến nhiều hơn và đặc biệt sẽ đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển và thịnh vượng chung của ngành Du lịch Việt Nam.

Hương Đỗ

 

Top 10 Doanh nghiệp Du lịch hàng đầu Việt Nam- cơ hội và thách thức đang chờ đón VietSense Travel

Top 10 Doanh nghiệp Du lịch hàng đầu Việt Nam- cơ hội và thách thức đang chờ đón VietSense Travel
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương