Viện Thổ nhưỡng Nông hoá được thành lập vào năm 1969 theo quyết định của Bộ Nông nghiệp. Đây là đơn vị sự nghiệp khoa học công lập trực thuộc Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam có chức năng nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và sản xuất kinh doanh về lĩnh vực đất, phân bón và vi sinh vật trên phạm vi cả nước.

 

Trong gần 50 năm lịch sử, Viện Thổ nhưỡng Nông hóa đã nỗ lực trong công tác nghiên cứu nhằm đáp ứng sự phát triển nền nông nghiệp nước nhà với vô số công trình được ứng dụng vào thực tiễn. Nhờ những đóng góp của mình , tập thể và cá nhân của Viện trong 45 năm qua đã được tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý như: Giải thưởng Hồ Chí Minh, Huân chương Lao động hạng Nhất Nhì Ba, Huân chương Độc lập, bằng khen, giải thưởng...

 

Viện Thổ nhưỡng Nông hoá có quan hệ hợp tác rộng rãi với các Viện Nghiên cứu, trường đại học, doanh nghiệp của nhiều nước trên thế giới như: Anh, Pháp, Đức, Đan Mạch, Bỉ, Hà Lan, Thụy Điển, Úc, Trung Quốc, Lào, Philipines, Pakistan, Sudan... và với các tổ chức quốc tế như: IRRI, IWMI, AuSAID, IPNI, DANIDA, AIC, CIDA, EU, ACIAR, CIAT, IRD, ICRICAT, FFTC... cũng như nhiều doanh nghiệp trong nước.

 

Thông qua các chương trình hợp tác, Viện đã tạo điều kiện thuận lợi để đội ngũ cán bộ của đơn vị học tập nâng cao trình độ. Các cán bộ khoa học ham tìm hiểu đã có điều kiện tiếp cận nhanh với công nghệ mới, các đợt tập huấn ngắn hạn, hội nghị, hội thảo quốc tế...

 

Viện Thổ nhưỡng Nông hóa quy tụ nhiều chuyên gia, giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ đầu ngành trên lĩnh vực khoa học nông nghiệp. Viện luôn chú trọng đầu tư, phát triển con người bằng việc chăm sóc tốt đội ngũ nhân viên của mình. Là khách hàng quen thuộc của Vietsense Travel, đội ngũ cán bộ của Viện Thổ nhưỡng Nông hóa đã được đến thăm nhiều vùng đất, địa danh, nơi nghỉ dưỡng ăn khách trong và ngoài nước.

 

Viện Thổ nhưỡng Nông hoá - Ảnh 1

 

Viện Thổ nhưỡng Nông hoá - Ảnh 2

Ảnh kỷ niệm chuyến đi đảo Cô Tô do Vietsense tổ chức cho Viện Thổ nhưỡng Nông hóa.

Viện Thổ nhưỡng Nông hoá

Viện Thổ nhưỡng Nông hoá
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương