New York - Philadelphia - Washington 59,900,000 ₫
 • Theo Yêu Cầu
 • Hà Nội
 • Máy bay
 • 6 Ngày 5 Đêm
NGÀY 01 HÀ NỘI – TAIPEI – NEW YORK    (Ăn Tối)                                                                                                
Sáng 07h30 Xe và hướng dẫn viên của Vietsense Travel đón quý khách tại điểm hẹn ra sân bay Nội Bài, đáp chuyến bay đi Taipei, làm thủ tuc nối chuyến đi New York. Đoàn ăn tối và nghỉ đêm trên máy bay.
Chiều: Do vượt tuyến đổi ngày, đoàn đến New York trong ngày.Sau khi nhập cảnh, xe đưa đoàn đi ăn tối, về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.
NGÀY 02 NEW YORK   (Ăn Sáng, Trưa, Tối)
 
Sáng: Đoàn ăn sáng tại khách sạn.Đoàn khởi hành đi thăm quan thành phố New York với các địa danh nối tiếng:
 • Đoàn đi du thuyền tham quan Tượng Nữ Thần Tự Do – biểu tượng của nơi này. 
 • Điểm 0 hay còn gọi là Ground Zero – Tàn tích của Trung tâm thương mại thế giới sau sự kiện 11 tháng 9. 
 • Phố tài chính Wall Street – Nơi tọa lạc của sàn giao dịch chứng khoán New York và các trung tâm tài chính ngân hàng. Nơi đây còn được xem là trung tâm tài chính của thế giới. Mỗi chuyển động của phố Wall ảnh hưởng đến tình hình tài chính toàn cầu. 
 • Trụ sở Liên Hiệp Quốc (United Nation) – Nơi làm việc của Hội đồng bảo an LHQ và những hội đồng khác của tổ chức Liên Hiệp Quốc
Chiều: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng Việt Nam, sau đó tiếp tục chương trình tham quan:
 • Trung tâm thương mại Rockerfeller – Trung tâm thương mại sầm uất, nơi đặc đại bản doanh của kênh truyền hình NBC, nơi tập trung các shop đồ hiệu đắt tiền. 
 • Đại lộ 5 Fifth avenue – Trung tâm thời trang , nơi tập trung các sàn Catwalk và  các thương hiệu thời trang lớn của thế giới. 
 • Quảng trường thời đại (Time Square) – Quảng trường trung tâm thành phố New York rực rỡ với những ánh đèn màu và bảng quảng cáo. Đây là nơi thị trưởng thành phố phát biểu trước công chúng và tổ chức những sự kiện lớn của New York.
Tối: Qúy khách ăn tối và nghỉ đêm tại New York.
NGÀY 03 NEW YORK – PHILADELPHIA – WASHINGTON D.C   (Ăn Sáng, Trưa, Tối)
Sáng: Đoàn ăn sáng tại khách sạn. Sau bữa sáng tại khách sạn, đoàn trả phòng Khách sạn và khởi hành đi Philadelphia.
Xe đưa Quý khách đi theo hướng Nam hành trình qua các bang New Jersey, Delaware, Baltimore, Pennsylvania. 
Đến Philadelphia, đoàn dừng chân tham quan chụp ảnh: Xưởng đúc tiền , tham quan Chuông tự do – Đây là quả chuông giống lên tiếng chuông khai sinh nơi này. Trước đây quả chuông được đặt trên tháp của Dinh Độc Lập. Nay quả chuông lịch sử này được lưu giữ trong một bảo tàng riêng tại Philadelphia mỗi năm có hơn 10 triệu lượt khách viếng thăm trong đó có cả Nguyên thủ Quốc gia các nước.
Đoàn tham quan Dinh Độc Lập (Independence Hall) – Hiện nay tòa nhà được bảo tồn nguyên vẹn, trước đây nơi này diễn ra cuộc họp thống nhất 13 bang của nơi này và là nơi diễn ra rất điều sự kiện lịch sử quan trọng của buổi đầu khai sinh Hoa Kỳ. Nơi đây cũng chính là trụ sở của Lưỡng viện Quốc hội thời kỳ non trẻ.
Chiều : Đoàn dùng cơm trưa đòn tiếp tục khởi hành đi Washington D.C .Đến Washington D.C, Đoàn thăm quan các địa danh nổi tiếng như: 
 • Nhà tưởng niệm Jefferson - Tổng thống thứ 3 của Hoa Kỳ, người thảo ra bản Tuyên ngôn độc lập nổi tiếng của Hoa Kỳ. Những ý tưởng trong tuyên ngôn do Jefferson đưa ra được lập lại trong nhiều tuyên ngôn độc lập của những quốc gia khác trong đó có Việt Nam. 
 • Tham quan Hồ Tidal Basin
Tối: Đoàn ăn tối tại nhà hàng Việt Nam và trở về khách sạn nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại khách sạn Wingate Virginia 3* hoặc tương đương.
NGÀY 04 WASHINGTON D.C – TAIPEI    (Ăn Sáng, Trưa, Tối)
Sáng: Ăn sáng tại khách sạn, Sau bữa sáng, đoàn trả phòng Khách sạn và khởi hành tham quan Washington D.C: 
 • Nhà Trắng(chụp ảnh bên ngòai) – Nơi làm việc của đương kim tổng thống Hoa Kỳ, nơi đón tiếp các nguyên thủ quốc gia.
 • Điện Capitol - Tòa nhà lưỡng viện Hoa Kỳ, một thiết kế kiến trúc độc đáo. Nơi đây là đối trọng quyền lực với Nhà Trắng, cùng với Tòa án tối cao tạo thành thế chân vạc quyền lực trong thể chế chính trị “Tam quyền phân lập” của Liên Bang . 
 • Nhà tưởng niệm Lincoln - Tổng thống tài năng nhất nơi này, người đã có công xóa bỏ chế độ nô lệ và thống nhất 36 bang của Hoa Kỳ.
Chiều 12h30: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Sau đó tiếp  tục chương trình tham quan:
 • Black wall – Bức tường đen.Đài tưởng niệm Washington (chụp ảnh từ bên ngoài) - Tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ, người đọc bản Tuyên ngôn khai sinh mảnh đất này, một tướng lĩnh tài ba.
 • Bảo tàng Hàng Không và Không Gian Hoa Kỳ - Nơi ghi lại lịch sử phát triển của ngành hàng không, trưng bày các mẫu máy bay chiến đấu, máy bay dân dụng theo trình tự phát triển. Tại đây Quý khách sẽ đi qua từng giai đoạn phát triển của ngành hàng không vũ trụ của Hoa Kỳ cũng như của thế giới.
Tối: Đoàn kết thúc chương trình tham quan Bờ Đông Hoa Kỳ. Xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay về Taipei.
NGÀY 05 TAIPEI                                                                                        
Sáng: Đoàn nghỉ ngơi trên máy bay.
NGÀY 06 TAIPEI – HÀ NỘI 
Sáng:Đến Taipei, đoàn làm thủ tục nối chuyến về Hà Nội.
Chiều: Đoàn hạ cánh tại sân bay Nội Bài, xe đón đoàn về Hà Nội, chia tay đoàn, kết thúc chuyến đi tốt đẹp, hẹn gặp lại quý khách trong những hành trình sau cùng chúng tôi.

GIÁ TOUR: VND/KHÁCH

NGÀY KHỞI HÀNH

GIÁ TOUR

 

22/06/2016

58.900.000

13.000.000

27/07/2016

58.900.000

13.000.000

25/08/2016

59.900.000

13.000.000

 

 

 

 

 

 

 

GIÁ TOUR BAO GỒM:

 1. Vé máy bay khứ hồi (hạng phổ thông)
 2. Visa nhập cảnh 1 lần
 3. Khách sạn 3 sao, 02 người/ phòng (nếu lẻ nam hay nữ ghép phòng ba giường), bao gồm ăn sáng.
 4. Các bữa ăn theo chương trình
 5. Vận chuyển bằng xe máy lạnh, đưa đón theo chương trình.
 6. Trưởng đoàn  kinh nghiệm theo suốt tuyến
 7. Bảo hiểm hàng không, bảo hiểm du lịch
 8. Phí tham quan thắng cảnh, vào cửa 01 lần

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

 1. Ngủ phòng đơn.
 2. Hộ chiếu còn hạn tối thiểu 6 tháng.
 3. Đồ quá cước.
 4. Các chi phí cá nhân: điện thoại, bia, nước ngọt, giặt là… và các chi phí cá nhân khác.
 5. Xe vận chuyển ngoài chương trình.
 6. Thuế VAT.
 7. Tiền Tip cho HDV và tài xế điạ phương 10$/khách/ngày

GHI CHÚ

 1. Lệ phí visa, phí dịch thuật hồ sơ và thư mời sẽ không được hoàn lại trong trường hợp quý khách bị Đại sứ quán từ chối cấp visa vì bất kỳ lý do nào.
 2. Thứ tự các điểm thăm quan có thể bị thay đổi đề phù hợp với tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đủ điểm thăm quan. Nếu vì lý do thời tiết, thiên thai hay những lý do bất khả kháng nào mà không thực hiện được chương trình thăm quan, công ty sẽ phải cắt bỏ chương trình và hoàn lại tiền vé thắng cảnh của điểm cắt bỏ (nếu có) cho quý khách.
 3. Chi phí có thể thay đổi nếu tỷ giá ngoại tệ tăng giảm đột biến (Gía vé máy bay, thuế liên quan, tỷ giá bán ra của ngân hàng Vietcombank tại thời điểm khởi hành)
 4. Giá không áp dụng cho đoàn đi vào mùa cao điểm, lễ hội, hội chợ …
 5. Giờ bay và hãng hàng không có thay đổi cho phù hợp với chương trình và tình trạng vé máy bay. Vietsense Travel sẽ thông báo và gửi lịch bay chính xác cho đoàn trước ngày khởi hành ít nhất 4 ngày.
 6. Do tính chất đoàn là khách gom lẻ nên chúng tôi có trách nhiệm gôm khách đủ đoàn 16 người trở lên sẽ khởi hành theo đúng lịch trình, có trưởng đoàn đi cùng từ Việt Nam. Nếu đoàn từ 10 – 14 người, công ty sẽ cử HDV ra làm thủ tục cho đoàn tại sân bay. HDV điểm sẽ đón đoàn tại sân bay địa phương và theo quý khách suốt hành trình. Nếu đoàn dưới 10 người, Vietsense Travel có trách nhiệm thông báo cho quý khách trước ngày khởi hành 05 ngày và thỏa thuận với quý khách về ngày khởi hành mới hoặc hoàn lại tiền cho quý khách số tiền đã đặt cọc.
 7. chúng tôi có quyền gom khách từ nhiều công ty khác nhau để đủ đoàn và khởi hành theo đúng thỏa thuận.

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ VÀ THANH TOÁN:

 1. Vui lòng kiểm tra kỹ visa nhập cảnh, hộ chiếu và những giấy tờ tùy thân khác cần phải còn hạn ít nhất 6 tháng.
 2. Khi đăng ký, đặt cọc 50%. Thanh toán bằng VND (Tỷ giá tại thời điểm đóng phí và được tính theo tỷ giá thị trường tự do). Thanh toán phần còn lại 30 ngày trước ngày xuất phát. Nếu trước 30 ngày trước ngày xuất phát không thanh toán, công ty có quyền hủy bỏ chỗ đã đặt, áp dụng chính sách Huỷ & Hoàn Trả.
 3. Khi có 1 khách lẻ, chúng tôi thu thêm phí phòng riêng. Vietsense Travel sẽ hoàn trả lại phí khách lẻ nếu quý khách đồng ý ghép phòng và việc ghép phòng thành công (nếu có) khi du khách hoàn thành chuyến đi.
 4. Thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng chúng tôi hoặc chuyển khoản:

Công Ty TNHH Dịch Vụ và Du Lịch Vietsense

Số tài khoản: 11122870625014

Ngân hàng: Techcombank – Chi Nhánh Hai Bà Trưng

CHÍNH SÁCH HỦY CHỖ VÀ HOÀN TRẢ

Việc huỷ bỏ phải được thực hiện bằng văn bản, xác nhận tại văn phòng công ty vào ngày làm việc (Từ thứ 02 đến thứ 06). Mức hoàn trả căn cứ theo điều khoản như sau (Không tính thứ 7 và chủ nhật). Chính sách có thể thay đổi vào các dịp lễ tết hoặc mùa cao điểm.

 1. 45 ngày trước ngày khởi hành: Nếu huỷ bỏ được hoàn 100% phí. Được chuyển nhượng, thay đổi lịch trình.
 2. Trong vòng 30 – 45 ngày trước ngày khởi hành: Nếu hủy bỏ, khấu trừ 50% trong tổng giá trị tour. Được chuyển nhượng, không thay đổi lịch trình.
 3. Trong vòng 20 - 30 ngày trước ngày khởi hành: Nếu hủy bỏ, khấu trừ 75% trong tổng giá trị tour. Được chuyển nhượng, không thay đổi lịch trình.
 4. Trong vòng 0 – 20 ngày trước ngày khởi hành: Nếu hủy bỏ, khấu trừ 100% trong giá trị tour. Không được chuyển nhượng, thay đổi lịch trình.

ĐIỀU KHOẢN KHÁC:

 1. Trong trường hợp trễ chuyến bay hay lý do khác. Vietsense Travel ko chịu trách nhiệm cho bất kỳ khoản phí nào.
 2. chúng tôi có quyền hủy bất cứ điểm tham quan theo lịch trình khi có phát sinh sự cố ngoài tầm kiểm soát như: kẹt xe, thời thiết xấu, tai nạn … chúng tôi sẽ không đền bù bất cứ khoản phí nào.
 3. Hành khách phải chuẩn bị và kiểm tra giấy tờ tùy thân như: hạn sử dụng của hộ chiếu, visa …Nếu trường hợp hành khách bị hải quan không cho phép nhập cảnh/xuất cảnh hoặc lý do nào khác, công ty sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ khoản phí nào và không hoàn trả số tiền đã tham gia đoàn.
 4. Nếu khách có việc riêng yêu cầu tự xuất phát và trở về gia nhập đoàn sau khi giải quyết việc riêng hoặc kết thúc đoàn giữa chừng. Vietsense Travel sẽ không chịu trách nhiệm mọi chi phí phát sinh.
 5. Hành trình trên chỉ mang tính chất tham khảo, những vấn đề liên quan đến hành trình hoặc khách sạn, chúng tôi sẽ sắp xếp theo thực tế phù hợp nhất, không loại trừ trường hợp hủy bỏ điểm tham quan nếu có những hoạt động bản xứ, nghi lễ hay hội chợ, công ty không chịu trách nhiệm về những khoản đó.
 6. Khách ở chung phòng, sẽ xếp ngẫu nhiên, nếu có xung độ, Vietsense Travel hoàn toàn không chịu trách nhiệm.
 7. Nếu hành khách bỏ qua những hoạt động tham quan hoặc các bữa ăn, sẽ không được hoàn lại bất kỳ chi phí nào.
 8. Bất kỳ thành viên nào cố tình gây cản trở công việc của HDV, gây nguy hiểm và sự an toàn của những người khác, ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của đoàn. Hướng dẫn sẽ lấy ý kiến của từng hành khách và cho quyết định bắt buộc hành khách đó phải rời khỏi đoàn và không hoàn trả bất cứ chi phí nào cho hành khách đó.

CHÍNH SÁCH GIÁ TRẺ EM:

 1. Trẻ em từ 2 đến dưới 11 tuổi:  80 % giá tour (ngủ chung gường với cha mẹ).
 2. Trẻ em dưới 02 tuổi :  20 % giá tour (ngủ chung giường với cha mẹ).
 3. Trẻ em từ 12 tuổi :  Giá tour thu như người lớn

THỦ TỤC xin visa

 

 

HỒ SƠ BẮT BUỘC PHẢI NỘP KHI ĐI PHỎNG VẤN

 

Áp dụng cho tất cả đương đơn

LOẠI HỒ SƠ

NGUỒN

1

Phiếu hẹn phỏng vấn

chúng tôi

2

Phiếu đóng tiền phỏng vấn

công ty

3

Thư mời

Vietsense Travel

4

Form xác nhận thông tin xin visa

chúng tôi

5

Hộ chiếu bản chính

Khách hàng

6

01 ảnh 5 X 5cm

Khách hàng

 

 

 

NHỮNG HỒ SƠ ĐẠI SỨ QUÁN CÓ THỂ YÊU CẦU XEM KHI PHỎNG VẤN

 

Áp dụng cho tất cả đương đơn

LOẠI HỒ SƠ

NGUỒN

1

Hợp đồng đăng ký tour

công ty

2

Chương trinh tham quan

Vietsense Travel

3

Danh sách đoàn

chúng tôi

4

Xác nhận chương trình tiếng Anh

công ty

5

Xác nhận khách sạn tiếng Anh

Vietsense Travel

6

Hộ khẩu

Khách hàng

7

CMND (hoặc giấy tờ tùy thân khác có dán ảnh)

Khách hàng

8

Khai sinh con (nếu có)

Khách hàng

9

Giấy đăng ký kết hôn (nếu có)

Khách hàng

10

Sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản ngân hàng...

Khách hàng

11

Giấy tờ sở hữu nhà đất, cho thuê nhà (nếu có)

Khách hàng

12

Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác như: xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu (nếu có)

Khách hàng

 

 

Áp dụng cho đương đơn là chủ doanh nghiệp

LOẠI HỒ SƠ

NGUỒN

1

Giấy phép đăng ký kinh doanh

Khách hàng

2

Quyết toán thuế năm gần nhất

Khách hàng

3

Hợp đồng mua bán kinh doanh liên quan (nếu có)

Khách hàng

4

Hợp đồng XNK nếu đã từng XNK hàng hóa

Khách hàng

5

Hồ sơ giới thiệu công ty

Khách hàng

6

Hồ sơ các dự án sắp thực hiện (nếu có)

Khách hàng

7

Danh thiếp

Khách hàng

Áp dụng cho đương đơn làm việc theo hợp đồng

LOẠI HỒ SƠ

NGUỒN

1

Hợp đồng lao động

Khách hàng

2

Quyết định bổ nhiệm chức vụ

Khách hàng

3

Xác nhận mức lương

Khách hàng

4

Quyết định cử đi công tác, du lịch

Khách hàng

5

Nếu được đơn vị khác thanh toán thì phải có thư mời và lý do thanh toán của đơn vị mời.

Khách hàng

 

Áp dụng cho đương đơn là nhân viên nhà nước

LOẠI HỒ SƠ

NGUỒN

1

Quyết định bổ nhiệm chức vụ

Khách hàng

2

Danh thiếp

Khách hàng

3

Quyết định cử đi công tác, du lịch

Khách hàng

4

Công hàm do sở ngoại vụ cấp nếu sử dụng hộ chiếu ngoại giao

Khách hàng

 

GHI CHÚ: Tất cả các giấy tờ phải là bản gốc.Viên chức lãnh sự xem rồi trả lại ngay lúc phỏng vấn.

Yêu cầu về ảnh dùng cho đơn xin visa Hoa Kỳ

 1. Đương đơn phải nộp ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng. Ảnh phải rõ ràng để nhận diện được người. Ảnh không được xử lý vi tính khác đi với người thật.
 2. Kích thước khoảng 5cmx5cm và toàn bộ đầu phải nằm chính giữa ảnh. Ảnh chụp đủ mặt và không dán lên bìa cứng. Đương đơn nhìn thẳng vào máy ảnh, không nhìn xuống hoặc nhìn nghiêng và mặt phải chiếm 50% diện tích của ảnh.
 3. Ảnh phải thể hiện toàn bộ đầu của đương đơn, bao gồm cả khuôn mặt (từ đỉnh đầu đến hết cằm) có kích thước từ 2,5cm đến 3,5cm và đủ tóc hai bên. Khoảng cách từ mắt đến cạnh dưới của tấm ảnh khoảng 2,8cm đến 3,5cm. Đương đơn nên để lộ cả hai tai.
 4. Ảnh phải được dập ghim hoặc dán bằng hồ vào đơn xin visa không di dân (mẫu DS-156). Ghim dập cách càng xa khuôn mặt của đương đơn càng tốt.
 5. Có thể chụp ảnh mầu hoặc đen trắng. Ảnh phải có nền trắng và trơn.  Ảnh chụp trên nền tối, có hoa văn sẽ không được chấp nhận.
 6. Đương đơn chỉ có thể đội mũ hoặc khăn trùm đầu vì lý do tôn giáo, và ngay cả trong trường hợp đó cũng không được che khuất bất kỳ phần nào trên mặt.
 7. Đương đơn không đeo kính râm hoặc các thiết bị cá nhân khác trừ khi vì lý do sức khỏe.
 8. Mặt nạ hoặc mạng che mặt gây ảnh hưởng đến việc nhận dạng cũng không được chấp nhận.
 9. Không chấp nhận ảnh có đội mũ của quân nhân, nhân viên hàng không hoặc các ngành khác.
 10. Không chấp nhận ảnh đương đơn mặc trang phục hoặc đội mũ của bộ lạc hay dân tộc trừ khi trang phục đó có tính chất tôn giáo.

Ảnh mẫu

http://vietnamese.vietnam.usembassy.gov/uploads/images/7FBxI6raSsyTOOsBvCOzNA/visa_photospecs.jpg

Để có được những tấm ảnh đúng tiêu chuẩn, khi đi chụp ảnh ông/bà nên mang theo tờ hướng dẫn này đến hiệu ảnh.

Gợi ý:

NNGUYÊN BÌNH STUDIO
42 Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 04-825.6583

HHOÀNG TUYẾT PHOTO CENTER
463 hoặc 493 Kim Mã
Tel: 04-772.2259; 771.5397
 

TRIEU TUAN STUDIO

174 Ngọc Khánh, Hà Nôi 

NGUYÊN CẦU MINILAB
19 Bà Triệu
Tel: 04-8261258
 

 

CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ MỘT CHUYẾN ĐI TỐT ĐẸP !

Đặt Tour New York - Philadelphia - Washington 6 Ngày
 1. Tour Du Lịch Mỹ: New York - Philadelphia - Washington 6 Ngày 5 đếm sẽ đưa Du lịch Mỹ hay Du lịch Hoa Kỳ miền đất hứa ngày nay vẫn là điểm hẹn du lịch mơ ước. Với diện tích rộng lớn từ Bờ Đông sang Bờ Tây, Mỹ được coi là một thế giới thu nhỏ, vô số kỳ quan thiên nhiên, thành phố lịch sử và khu giải trí. Vietravel thường xuyên mở các tuyến du lich Mỹ đến với đến với đất nước đa dạng về bản sắc văn hóa, là trung tâm lớn của cả thế giới, thiên đường du lịch hiện đại bậc nhất này và là địa chỉ thăm thân của người Việt.

Tour Mỹ 6 ngày 5 đêm: Khám phá những điểm đến nổi tiếng

Tour Mỹ 6 ngày 5 đêm: Khám phá những điểm đến nổi tiếng
1 0 1 2 bài đánh giá
 1. Hành Trình Giấc Mơ Trên Đất Mỹ Của Andrew Nguyen14/03/2019
Tư vấn trực tuyến1900.54.55.19
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
 • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
  3. Fax: (024) 39728298
  4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương