• Hành Trình Khám Phá New York - Philadelphia - Washington D.C - Los Angeles - San Diego - Las Vegas 10 Ngày 9 Đêm 10 Ngày 9 Đêm 26/12, 06/02 68,900,000 ₫ Khách sạn 3 sao

  Hành Trình Khám Phá New York - Philadelphia - Washington D.C - Los Angeles - San Diego - Las Vegas 10 Ngày 9 Đêm

  Khám phá nước luôn là một hành trình trong mơ mà bất cứ ai cũng muốn được trải nghiệm một lần trong đời. Với một nền kinh tế phát triển vượt bậc, khoa học kĩ thuật hiện đại bậc nhất thế giới thì nước luôn là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn tìm hiểu về lịch sử hình thành và phát triển nhanh chóng của nước , được khám phá thiên nhiên, những công trình vô cùng hùng vĩ mà con người đã tạo nên một nước tuyệt vời như ngày hôm nay.

  New York: Tượng nữ thần tự do, cột mốc số 0, Wall Street, trụ sở liên hợp quốc, 5 avenue, Times Square…
  Philadelphia: Xưởng đúc tiền xu, chuông tự do, dinh độc lập …
  Washington D.C: Nhà tưởng niệm Jefferson, hồ Tidal Basin, nhà Trắng, điện Capitol, nhà tưởng niệm Lincoln, Black wall …
  Los Angeles: Đại lộ danh vọng, nhà hát Kodak, nhà hát trung hoa, phim trường Universal …
  San Diego: Cầu Coronado, khách sạn Coronado, phố cổ San Diego, tàu sân bay USS Midway …
  Las Vegas: Đập thuỷ điện Hoover, outlet factory ...

 • New York - Philadelphia - Washington 6 Ngày 5 Đêm Theo Yêu Cầu 59,900,000 ₫ Khách sạn 3 sao

  New York - Philadelphia - Washington

  hành trình: New York - Philadelphia - Washington 6 Ngày 5 đếm sẽ đưa trải nghiệm hay Chương Trình Hoa Kỳ miền đất hứa ngày nay vẫn là điểm hẹn Hành Trình mơ ước. Với diện tích rộng lớn từ Bờ Đông sang Bờ Tây, được coi là một thế giới thu nhỏ, vô số kỳ quan thiên nhiên, thành phố lịch sử và khu giải trí. Vietravel thường xuyên mở các tuyến du lich đến với đến với đất nước đa dạng về bản sắc văn hóa, là trung tâm lớn của cả thế giới, thiên đường Trải Nghiệm hiện đại bậc nhất này và là địa chỉ thăm thân của người Việt.

 • Hành Trình Khám Phá Vòng Quanh Nước 
 11 Ngày 10 Đêm 11 Ngày 10 Đêm 20/12/2018, 06/02 73,900,000 ₫ Khách sạn 3 sao

  Hành Trình Khám Phá Vòng Quanh Nước 11 Ngày 10 Đêm

  Du Lịch American - Mỹ với Là một đất nước văn minh và hiện đại bậc nhất thế giới, Hợp Chúng quốc Hoa Kỳ hay còn gọi với tên khác là nước từ lâu đã trở thành một phương trời trong mơ của bất cứ ai trên thế giới. Nước thu hút du khách không chỉ bởi lịch sử hình thành thú vị, những câu chuyện phát triển kinh tế vượt bậc mà còn bới những không gian tự nhiên rộng lớn và hùng vĩ, những công trình kiến trúc nổi tiếng và tầm cỡ. Tin tôi đi, nước xứng đáng là giấc mơ lớn cho tất cả những ai đam mê Hành Trình đến để khám phá và trải nghiệm.

  New York: Tượng nữ thần tự do, cột mốc số 0, Wall Street, trụ sở liên hợp quốc, 5 avenue, Times Square…
  Philadelphia: Xưởng đúc tiền xu, chuông tự do, dinh độc lập …
  Washington D.C: Nhà tưởng niệm Jefferson, hồ Tidal Basin, nhà Trắng, điện Capitol, nhà tưởng niệm Lincoln, Black wall …
  Los Angeles: Đại lộ danh vọng, nhà hát Kodak, nhà hát trung hoa, phim trường Universal …
  Las Vegas: Đập thuỷ điện Hoover, outlet factory ...
  San Jose: Thung lũng Silicon …
  San Francisco: Cầu cổng vàng, công viện nghệ thuật Fine Art, Lambert street, cảng Pier số 39 …

 • 
 Chương Trình Bờ Tây Nước 
 Los Angeles - Las Vegas - San Jose - San Francisco 8 Ngày 7 Đêm 23/12/2018, 09/02 59,900,000 ₫ Khách sạn 3 sao

  Chương Trình Bờ Tây Nước Los Angeles - Las Vegas - San Jose - San Francisco

  Nước từ lâu đã trở thành miền đất hứa và là mảnh đất bất cứ ai cũng muốn được đặt chân tới dù chỉ một lần trong đời. Đến với nước , du khách vừa được tìm hiểu về lịch sử hình thành và phát triển nhanh chóng của nước , vừa được khám phá thiên nhiên hay những công trình kiến trúc vô cùng vĩ đại đã được những khối óc thông minh bậc nhất tạo nên. Hành trình khám phá bờ Tây nước với các điểm đến Los Angeles - Las Vegas - San Jose - San Francisco sẽ mang tới nhiều điều thú vị bất ngờ cho du khách với sự đồng hành của VietSense Travel

  Los Angeles: Đại lộ danh vọng, nhà hát Kodak, nhà hát trung hoa, phim trường Universal …
  Las Vegas: Đập thuỷ điện Hoover, outlet factory ...
  San Jose: Thung lũng Silicon …
  San Francisco: Cầu cổng vàng, công viện nghệ thuật Fine Art, Lambert street, cảng Pier số 39 …

 • Khám Phá Bờ Tây Nước 
 Hành Trình Los Angeles - San Diego - Las Vegas 7 Ngày 6 Đêm 29/12/2018, 09/02 54,900,000 ₫ Khách sạn 3 sao

  Khám Phá Bờ Tây Nước Hành Trình Los Angeles - San Diego - Las Vegas

  Nổi tiếng với một nền văn hóa đa sắc tộc, những thành phố hiện đại phát triển vượt bậc, những toàn nhà chọc trời, những khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ và độc đáo, nước từ lâu đã trở thành giấc mộng lớn của biết bao tín đồ yêu thích Chương Trình trên toàn thế giới.

  Los Angeles: Đại lộ danh vọng, nhà hát Kodak, nhà hát trung hoa, phim trường Universal …
  San Diego: Cầu Coronado, khách sạn Coronado, phố cổ San Diego, tàu sân bay USS Midway …
  Las Vegas: Đập thuỷ điện Hoover, outlet factory ...

 • Hành Trình Bờ Đông Nước 
 New York - Philadelphia - Washington D.C 6 Ngày 5 Đêm 26/12, 06/02 56,900,000 ₫ Khách sạn 3 sao

  Hành Trình Bờ Đông Nước New York - Philadelphia - Washington D.C

  Du Lịch American - Mỹ 2024 - Nước nổi tiếng là nơi có những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ và rộng lớn, những công trình kiến trúc, nghệ thuật lâu đời và mang đậm giá trị văn hóa. Hành trình khám phá Bờ Đông nước sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời ở những thành phố lớn và sôi động của đất nước này.

  New York: Tượng nữ thần tự do, cột mốc số 0, Wall Street, trụ sở liên hợp quốc, 5 avenue, Times Square…
  Philadelphia: Xưởng đúc tiền xu, chuông tự do, dinh độc lập …
  Washington D.C: Nhà tưởng niệm Jefferson, hồ Tidal Basin, nhà Trắng, điện Capitol, nhà tưởng niệm Lincoln, Black wall …

Du lịch American - Mỹ giá rẻ 2024

Du lịch American - Mỹ giá rẻ 2024
1 0 1 2 bài đánh giá

Sẽ không còn chỉ là dừng lại ở những giấc mơ, nhưng khao khát không thành hiện thực nếu bạn có cho mình những kinh nghiệm quý giá nhất từ những chuyến đi thú vị.

 1. Thời gian nào là đẹp nhất trong năm?

Đất nước này  có 1 đặc điểm địa lý khá giống với Việt Nam đó chính là cũng phân chia 2 miền Nam, Bắc, đó là phía Nam và Bắc . Chính vì thế mà nền khí hậu ở đây cũng vô cùng phong phú.Thời gian tốt nhất để đến thăm miền bắc Hoa Kỳ là giữa tháng Năm và tháng Sáu. Thời gian tốt nhất để đến thăm miền nam Hoa Kỳ là vào mùa xuân (tháng 3-tháng 5), hoặc mùa thu (tháng 9-tháng 11).

 

Điều bạn nên tránh đó chính là không đi vào mùa đông và mùa hè bởi đây là 2 mùa khắc nghiệt nhất, mùa hè thì rất nóng, độ ẩm cao, còn mùa đông thì nhiệt độ lạnh cóng có thể đóng băng mọi thứ, vì thế bạn rất khó khăn để đi khám phá các điểm tham quan.

II. Xin visa có khó không?

 

Xin visa có thể nói là khó nhất nhưng nếu bạn định xin thì bạn cần phải chuẩn bị thật kỹ các loại giấy tờ cần thiết trước cuộc phỏng vấn xin visa. Xin visa có quy trình phỏng vấn khá nghiêm ngặt, hội đồng phỏng vấn thường cho rằng đa số người Việt sang đều không muốn quay về nên một tip nhỏ ở đây là bạn phải chứng minh được chuyến đi của bạn là ngắn ngày và chỉ đơn thuần là với mục đích du lịch thôi nhé.

III. Phương tiện di chuyển

Nằm ở phía Tây bán cầu nên có một khoảng cách về địa lý cách rất xa Việt Nam, chính vì thế mà để sang được thì chỉ có duy nhất một loại phương tiện đó chính là máy bay. Vì khoảng cách khá xa nên không có chuyến bay nào thẳng từ Việt Nam sang mà bạn phải quá cảnh ở sân bay của một số nước như Nhật Bản, Hàn Quốc hoặc Hồng Kông. Vé có thời gian quá cảnh ngắn (2-4 tiếng) thường đắt hơn vé có thời gian quá cảnh dài (6-10 tiếng) hơn cả trăm đô la.

 

Vé đến các thành phố bờ Tây như Los Angeles, Las Vegas sẽ rẻ hơn các thành phố bờ Đông vì có chặng đường bay ngắn hơn nên tùy vào nhu cầu, bạn nên cân nhắc trong việc đặt vé và lựa chọn điểm đến để tiết kiệm chi phí và thời gian nhất nhé.

Một số hãng hàng không uy tín mà bạn có thể lựa chọn cho hành trình sang của mình đó là Korean Air, China Airline, Vietnam Airline, Air France, Cathay Pacific, United, Airline,…

Khi đã đặt chân lên đất nước này rồi thì phương tiện di chuyển quanh nơi bạn đi du lịch cũng là một thứ mà bạn nên tìm hiểu trước

 

Xe bus: Xe bus là phương tiện công cộng phổ biến nhất , hệ thống xe bus khá dày, có nhiều điểm dừng nên bạn có thể yên tâm rằng có thể sử dụng phương tiện công cộng này ở bất cứ nơi đâu.

 

Tàu điện ngầm (subway): Đây là hệ thống tàu ngầm phát triển nhất trên thế giới, giá thành rẻ mà tốc độ lại khá nhanh. Tuy vậy nhưng hệ thống tàu ngầm subway vẫn có 1 điểm trừ đó chính là hệ thống tàu điện hơi cũ vì xây dựng khá lâu rồi.

 

Taxi: Có rất nhiều hãng taxi để bạn lựa chọn, bạn có thể đi bất cứ nơi đâu bằng phương tiện là taxi. Nhưng nếu bạn có hầu bao rủng rỉnh thì hãy lựa chọn vì giá taxi khá cao

IV. Ở đâu khi đến?

Ở quốc gia này có khá nhiều loại hình khách sạn với những mức giá khá nhau, bạn có thể đặt phòng trước để đảm bảo thông qua các trang ứng dụng đặt phòng booking, agoda, expedia, traveloka,... 

 

Crowne Plaza Los Angeles International Airport Hotel (5985 W Century Blvd, Los Angeles, CA 90045, Hoa Kỳ): Một lựa chọn giành cho những bạn muốn tiết kiệm chi phí hoặc kinh phí giới hạn. Mặc dù co giá phòng khá rẻ nhưng chất lượng phục vụ thì vào loại tốt ở Los Angeles.

 

Sunset Marquit Hotel (West Hollywood, Los Angeles): Có vị trí gần trung tâm thành phố, các dịch vụ ở đây tương đối tốt, phòng ốc tốt nhưng giá cũng không quá mắc.

V. Tham quan

Là đất nước có nhiều điểm tham quan du lịch lý thú. Vì thế mà để có thể tham quan được nhiều điểm đến nhất thì bạn cần lên cho mình lịch trình cụ thể đi đâu.

 • Tượng Nữ Thần Tự Do

 

Được xây dựng trên đảo Ellis, không chỉ là biểu tượng của New York mà còn là biểu tượng của quốc gia này.Ngọn đuốc mà Nữ Thần Tự Do cầm được mạ bằng vàng, với ý nghĩa tượng trưng cho sự tự do bình đẳng và bác ái.

 • Tòa nhà Empire State

 

 Tòa nhà có độ cao 320m và bao gồm 102 tầng, và là niềm tự hào của người dân. Tọa lạc ở giao điểm của Đại lộ 5 và Phố 34 Wall Street, nên Empire State là địa điểm mà bạn chắc chắn phải đến trong chuyến đi của mình

 • Quảng Trường Thời Đại

 

Được mệnh danh là giao lộ của toàn thế giới. Quảng Trường Thời Đại là điểm giao lộ chính ở Manhattan, nối Đại lộ Broadway và Đại lộ Số bảy, kéo dài từ Đường 42 Tây đến Đường 47 Tây, New York. Bên cạnh đó xung quanh Time Square còn tập trung khá nhiều tòa nhà chọc trời, các biển quảng cao và lúc nào cũng tấp nập người qua lại. Nếu bạn muốn thử cảm giác hòa cùng dòng người tấp nập ở một thành phố năng động và hiện đại nhất trên thế giới thì đây là một địa điểm tuyệt vời.

 • Bảng tên Hollywood

 

Hình ảnh một chữ Hollywood khổng lồ nằm trên một sườn đồi ngoại thành của thành phố Los Angeles là một biểu tượng nổi tiếng, và không còn quá xa lạ với nhiều du khách. Đây cũng là điểm đến thu hút được sự quan tâm của đông đảo du khách.

VI.Những món ăn ngon nên thưởng thức

 • Bánh táo nướng

 

Bánh táo nướng là món bánh tráng miệng truyền thống trong thực đơn hàng ngày của người dân. Bánh có lớp vỏ bên ngoài mềm, mịn ẩn chứa bên trong lớp vỏ bánh đó chính là sự thơm ngọt của nhân táo.

 • Bánh mì kẹp xúc xích Chicago

 

Bánh mì kẹp xúc xích Chicago là loại bánh có lớp vỏ bên ngoài là bánh mì bò, bên trong kẹp với mù tạt vàng, ớt, dưa chua, hành trắng, xúc xích và cà chua. Nhìn thì có vẻ không khác gì mấy so với bánh mỳ kẹp ở Việt Nam nhưng khi ăn thì nó bùng nổ cảm xúc luôn đấy.

 • Bánh Chanh Florida

 

Là một loại bánh được làm bằng các nguyên liệu sữa đặc, nước cốt chanh, lòng đỏ trứng. Bánh chanh Florida rất được lòng khách hàng. Chính vì thế tiếng lành đồn xa dần dần bánh Chanh Florida đã trở thành món bánh được bán phổ biến ở hầu hết các bang.

VII. Một số lưu ý 

 

 • Số tiền mặt mang theo không được vượt quá 10.000USD, nếu vượt quá bạn có thể bị phạt hoặc tịch thu. Để tránh trường hợp này bạn nên sử dụng các thẻ visa quốc tế để thuận tiện hơn.

 

 • Văn hóa tiền tip (tiền toa): Nếu như ở Nhật đây là hình thức không tôn trọng thì ở đây lại hoàn toàn khác. Dường như tiền tip ở đây là bắt buộc. Bạn sẽ phải boa cho lễ tân, phục vụ phòng, nhân viên quán ăn,… Hãy boa từ 15-20% trên tổng hóa đơn là lịch sự nhất nhé.

Hãy đến ngay khi bạn có cơ hội. Một đất nước hiện đại, tấp nập, với tượng Nữ thần Tự do và cây cầu San Francisco hùng vĩ đang chờ bạn đến khám phá đấy.

Tư vấn trực tuyến0976 489 888
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
 • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
  3. Fax: (024) 39728298
  4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương