Chính thức gia nhập thị trường viễn thông từ năm 2000, đến nay Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel đã trở thành doanh nghiệp viễn thông hàng đầu Việt Nam. Là doanh nghiệp kinh tế quốc phòng 100% vốn nhà nước trực thuộc Bộ Quốc phòng, Viettel kinh doanh trong lĩnh vực bưu chính - viễn thông và công nghệ thông tin.

 

Thực hiện sứ mệnh Sáng tạo vì con người, Viettel Telecom luôn coi sự sáng tạo là kim chỉ nam cho mọi hành động. Sự sáng tạo ấy được thể hiện rõ nét trong triết lý kinh doanh, phương châm hành động nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng của Viettel nói riêng và mọi người dân Việt Nam nói chung.

 

Với triết lý kinh doanh coi mỗi khách hàng là một cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng, Viettel Telecom luôn nỗ lực ở mức cao nhất để mỗi khách hàng đều được nói theo cách của riêng mình. Tâm nguyện này được Viettel gửi gắm vào câu slogan nổi tiếng của mình: “Hãy nói theo cách của bạn”.

 

Viettel luôn tự ý thức mình là một trong những doanh nghiệp của Nhà nước cần đi đầu trong lĩnh vực phát triển, kể cả trong phục vụ người dân lẫn quân đội. Qua nhiều năm, Viettel đã trưởng thành và đầu tư ra cả nước ngoài. Viettel là một trong những công ty viễn thông có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới, nằm trong top 15 các công ty viễn thông toàn cầu về số lượng thuê bao, top 100 thương hiệu viễn thông lớn nhất thế giới. Hiện nay, Viettel đã đầu tư tại 7 quốc gia ở 3 Châu lục gồm Châu Á, Châu Mỹ, Châu Phi, với tổng dân số hơn 190 triệu.

 

Trong số các chi nhánh, Viettel Cao Bằng là một trong những đơn vị có tiềm lực phát triển mạnh nhất. Đội ngũ nhân viên của Viettel Cao Bằng luôn ngày ngày sáng tạo, nỗ lực phấn đấu vì màu cờ sắc áo nói chung và sự vững mạnh của chi nhánh mình nói riêng. Viettel Cao Bằng cũng là khách hàng quen thuộc của Vietsense Travel. Sau mỗi chuyến đi, Viettel Cao Bằng luôn bày tỏ sự cảm ơn đối với công tác tổ chức nhiệt tình, chu đáo của Vietsense.

 

Tổng Công ty Viễn thông Viettel - Ảnh 1

Một chuyến đi do Vietsense tổ chức cho phòng tổng hợp của Viettel Cao Bằng.

Tổng Công ty Viễn thông Viettel

Tổng Công ty Viễn thông Viettel
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương