• Ngắm nhìn đàn cá heo Mê Kông tại Campuchia

  Campuchia không chỉ biết đến là đất nước của những ngôi chùa, ngôi đền mang kiến trúc đậm chất Phật giáo, cổ kính, bí ẩn như quần thể kiến trúc ngôi đền Angkor Wat, mà còn biết đến những khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, với những loài động vật phong phú đa dạng, nhờ đó được Chính phủ Campuchia bảo tồn, giữ gìn và Phát triển Lữ Hành khu sinh thái, một trong số đó là khu sinh thái xem cá heo.

   

  Ngắm nhìn đàn cá heo Mê Kông tại Campuchia

 • Hoàng Cung lộng lẫy của Campuchia

  Campuchia duy trì chế độ chính trị quân chủ lập hiến khi tồn tại song song cả nhà vua và thủ tướng. Chính vì vậy, hoàng cung rất được chú trọng không chỉ là nơi ở dành cho hoàng tộc mà còn là nơi có thể tham quan chương trình Campuchia.

   

  Hoàng Cung lộng lẫy của Campuchia

 • Campuchia Phát triển Lữ Hành
 nhờ các bãi biển xinh đẹp

  Campuchia không chỉ được biết đến bởi quần thể Angkor tuyệt mỹ mà du khách Đi Trải Nghiệm Campuchia còn biết đến quốc gia này với hàng loạt những hòn đảo trù phú, những bãi biển hoang sơ, giản dị với đầy nắng và gió. Cùng chúng tôi ghé thăm những bãi biển nổi tiếng tại đất nước này nhé.

   

  Campuchia Phát triển Lữ Hành nhờ các bãi biển xinh đẹp

 • trải nghiệm trải nghiệm ở Campuchia không đi thì phí một đời

  Campuchia hiện đang là một điểm bậc nhất khu vực Đông Nam Á gây chú ý với du khách quốc tế bởi sự giao hòa tinh tế giữa nét cổ kính và hiện đại với nhiều trải nghiệm thú vị mà không đâu có được. Vì thế nếu chưa đặt chân đến nơi đây thì có lẽ bạn đã bỏ qua một điểm trải nghiệm trải nghiệm đáng đến nhất trong đời rồi đấy.

  trải nghiệm trải nghiệm ở Campuchia không đi thì phí một đời

 • 6 lý do khiến bạn ngay lập tức muốn Đi Thăm Quan
 Campuchia

  Thời gian gần đây, hành trình Campuchia hiện đang là một trong những Trải nghiệm nước ngoài được nhiều du khách lựa chọn nhất để đi tham quan trong những kỳ nghỉ của mình. Vậy Campuchia có gì đặc biệt mà lại quyến rũ lòng người đến vậy? Chỉ với một vài lý do sau đây chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ ngay lập tức muốn có một chuyến đi Campuchia cho riêng mình.

  6 lý do khiến bạn ngay lập tức muốn Đi Thăm Quan Campuchia

Tin Tức Du Lịch Campuchia

Tin Tức Du Lịch Campuchia
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
 • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
  3. Fax: (024) 39728298
  4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương