Khi tham gia chương trình, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng rất nhiều cảnh đẹp, các công trình kiến trúc đặc sắc và kì vĩ của đất  nước này ở nhiều góc nhìn khác nhau. Một trong những góc nhìn có thể ngắm toàn cảnh và trọn vẹn nơi đây rực rỡ phải kể đến đó là con Lạch vùng này hay còn gọi là mảnh đất này Creek.

 

Thưởng Ngoạn Dubai Trên Dubai Creek - Ảnh 1


Lạch Dubai là một eo biển nước mặn tự nhiên bắt nguồn từ Vịnh Ả Rập, phân chia thành phố làm hai phần. Ở bờ đông bắc là Deira nơi này và ở bờ tây nam là Bur Dubai. Con lạch này đóng một vai trò quan trọng trong lịch sử của Dubai. Ban đầu, đây là nơi tạo điều kiện thông thương với Ấn Độ và Châu Phi, đồng thời cũng là cảng an toàn cho các tàu mậu dịch.

 

Thưởng Ngoạn Dubai Trên Dubai Creek - Ảnh 2


Du khách có thể khám phá vùng lạch này theo nhiều cách khác nhau. Du lịch dọc theo dòng nước theo cách truyền thống trên thuyền gỗ abra hay xe taxi nước. Những chiếc thuyền gỗ nhỏ, có gắn động cơ này là phương tiện giá rẻ dành cho tham quan và cũng là phương tiện đi lại mà nhiều công nhân lựa chọn để đi từ bờ bên này sang bờ bên kia.

 

Thưởng Ngoạn Dubai Trên Dubai Creek - Ảnh 3

Thưởng Ngoạn Dubai Trên Dubai Creek - Ảnh 4

Thưởng Ngoạn Dubai Trên Dubai Creek - Ảnh 5


Một cách khác để ngắm cảnh vùng lạch là dùng thuyền một buồm truyền thống. Du khách có thể tìm thấy những chiếc thuyền tham quan này ở bờ Deira và tại đây họ cung cấp cả du thuyền ngày và đêm.

 

Thưởng Ngoạn Dubai Trên Dubai Creek - Ảnh 6
Hai bên con lạch với hai hình ảnh trái ngược nhau sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm khá thú vị. Khi di chuyển bằng những chiếc thuyền du khách sẽ thoải mái ngắm nhìn toàn cảnh của hai khu phố xinh đẹp của nơi này cũng như được ngắm nhìn tìm hiểu quan sát về cuộc sống đối lập hàng ngày của người dân ở hai bên bờ của con lạch.

 

Thưởng Ngoạn Dubai Trên Dubai Creek - Ảnh 7


Có thể nói con lạch nơi đây chính là một trong những địa điểm thú vị để bạn thấy được sự khác nhau giữa cuộc sống của người giàu và người nghèo trong tour du  lịch vùng này của mình.

Thưởng Ngoạn Dubai Trên Dubai Creek

Thưởng Ngoạn Dubai Trên Dubai Creek
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương