Thánh đường Sheikh Zayed không chỉ là nơi hành hương linh thiêng của các tín đồ Hồi giáo mà còn là một kiệt tác kiến trúc độc đáo mang đậm tính nghệ thuật, nơi được xem là thánh đường đẹp nhất trên thế giới. Hãy cùng chúng tôi tham gia Chương trình Dubai để được tận mắt chứng kiến tuyệt tác có một không hai này.

 

Sheikh Zayed- Thánh Đường Tuyệt Đẹp Chốn Nhân Gian - Ảnh 1

Thánh đường Hồi giáo Sheikh Zayed Grand ở Abu Dhabi là một trong những nhà thờ hiện đại đẹp nhất Trung Đông. Ý tưởng cho việc xây dựng thánh đường này đến từ ông Sheikh Zayed bin Sultan Al Nahyan - cố tổng thống Các tiểu vương quốc Ảrập thống nhất - với mong muốn sẽ đoàn kết cả đất nước và thế giới Hồi giáo. Chính vì vậy nơi đây luôn chào đón mọi người đến tham quan mà không phân biệt tôn giáo.

 

Sheikh Zayed- Thánh Đường Tuyệt Đẹp Chốn Nhân Gian - Ảnh 2

Đi qua cây cầu dẫn vào đảo Abu Dhabi, du khách sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước một công trình kiến trúc bằng bằng đá cẩm thạch trắng, mái vòm và những ngọn tháp cầu kỳ. Thiết kế của thánh đường được lấy cảm hứng từ lối kiến trúc Hồi giáo cũ.

 

Sheikh Zayed- Thánh Đường Tuyệt Đẹp Chốn Nhân Gian - Ảnh 3


Ngoài đá cẩm thạch, thánh đường được xây chủ yếu từ vàng, các loại đá quý và gốm sứ, được bao quanh bởi hồ bơi tuyệt đẹp. Dù dưới ánh mặt trời chói chang hay khi màn đêm xuống, nơi đây đều mang một vẻ đẹp mê hoặc lòng người.

 

Sheikh Zayed- Thánh Đường Tuyệt Đẹp Chốn Nhân Gian - Ảnh 4

 

Sheikh Zayed Grand giờ đây đã trở thành niềm tự hào của các tiểu vương quốc Ảrập thống nhất, bên cạnh các tòa nhà chọc trời nổi tiếng thế giới. Chuyến đi tới Abu Dhabi sẽ không trọn vẹn nếu du khách không ghé thăm thánh đường Sheikh Zayed Grand, để chiêm ngưỡng lối kiến trúc nghệ thuật tiêu biểu, và đắm mình trong bầu không khí linh thiêng của thế giới đạo Hồi.

 

Sheikh Zayed- Thánh Đường Tuyệt Đẹp Chốn Nhân Gian - Ảnh 5

Sheikh Zayed- Thánh Đường Tuyệt Đẹp Chốn Nhân Gian - Ảnh 6

Sheikh Zayed- Thánh Đường Tuyệt Đẹp Chốn Nhân Gian - Ảnh 7

Sheikh Zayed- Thánh Đường Tuyệt Đẹp Chốn Nhân Gian - Ảnh 8

 

Hãy nhanh tay đăng kí ngay cho mình Hành trình Dubai  6 Ngày 5 Đêm của chúng tôi để có thể mãn nhãn với công trình kiến trúc đồ sộ này nhé.

 

Sheikh Zayed- Thánh Đường Tuyệt Đẹp Chốn Nhân Gian

Sheikh Zayed- Thánh Đường Tuyệt Đẹp Chốn Nhân Gian
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương