Ngoài The Nam Hải, Việt Nam cũng còn những đại diện khácnằm trong danh sách được trao thưởngcủa Hiệp hội Lữ Hành quốc tế tiểu vùng sông Mekong.
Resort ở Hội An đoạt giải tốt nhất vùng sông Mekong - Ảnh 1
Vừa qua tại thành phố Đà Nẵng đã diễn ra lễ trao giải thưởng lịch trình quốc tế Mekong. Sự kiện nằm trong khuôn khổ Lễ khai mạc Hội chợ hành trình quốc tế TP HCM (ITE) lần thứ 12 có chủ đề "Bài ca Đất Phương Nam" với nhiều chương trình giao lưu, trưng bày do các doanh nghiệp trải nghiệm trong nước và quốc tế mở phục vụ du khách tham quan. Lễ trao giải diễn ra nhằm ghi nhận những nỗ lực của các đơn vị đã có nhiều cống hiến trong Lữ Hành trong năm qua.

Trong buổi lễ, khu nghỉ dưỡng The Nam Hải đã được vinh danh ở hạng mục Khu nghỉ dưỡng xuất sắc 2016. Các resort khác cũng được trao giải ở hạng mục này là Sokha Hotels & Resorts (Campuchia), Villa Santi Hotel & Resort (Lào) và Ngwe Saung Yacht Club & Marina Development Limited (Myanmar). Riêng Thái Lan không có đại diện nào lọt vào danh sách này. Giải thưởng khu nghỉ dưỡng tốt nhất được đánh giá dựa trên các tiêu chí về cơ sở vật chất, dịch vụ, cam kết với khách hàng, tổ chức dịch vụ...
Resort ở Hội An đoạt giải tốt nhất vùng sông Mekong - Ảnh 2
Ngoài ra, Việt Nam cũng là nước duy nhất có đại diện ở tất cả 8 hạng mục là Hãng hàng không xuất sắc (Vietnam Airlines), Nhà điều hành Hành trình Outbound xuất sắc, Nhà điều hành Trải nghiệm Inbound xuất sắc, Khách sạn 5 sao xuất sắc (JW Marriott), Khu nghỉ dưỡng xuất sắc, Trang mạng thương mại điện tử chương trình của năm, Chương trình quảng bá điểm đến lịch trình trên truyền hình của năm (Oxalis Adventure lịch trình ) và Lễ hội của năm (Ẩm thực phương Nam).

Nhiều đơn vị của Việt Nam đoạt giải thưởng hành trình quốc tế Mekong đchứng tỏ nền trải nghiệm nước nhà ngày càng phát triển với chất lượng đã đến tầm khu vực và quốc tế. Với những danh hiệu này, Việt Nam sẽ tiếp tục trở thành điểm đến đẳng cấp trên bản đồ chương trình thế giới.
 

Resort ở Hội An đoạt giải tốt nhất vùng sông Mekong

Resort ở Hội An đoạt giải tốt nhất vùng sông Mekong
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương