Lễ hội đèn lồng “Châu Á rực rỡ” hứa hẹn mang đến cho người dân Đà Nẵng và Du Khách Đi Đà Nẵng nói chung một mùa Trung thu đầy màu sắc. Từ 9-15/9 sắp tới, Lễ hội đèn lồng với chủ đề “Châu Á rực rỡ” sẽ được tổ chức tại Asia Park Đà Nẵng. Trong sự kiện này, công viên sẽ được trang hoàng rực rỡ nhằm đem đến cho du khách một trải nghiệm hoành tráng về một lễ hội đèn lồng lớn nhất Việt Nam.


Háo hức chờ đợi Lễ hội Đèn Lồng lớn nhất Việt Nam - Ảnh 1
Khi Đi Trải Nghiệm Đà Nẵng vào dịp lễ hội này, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng không gian đậm chất văn hóa của 10 quốc gia tiêu biểu châu Á, xem múa lân và đặc biệt là hoạt động diễu hành đèn lồng linh vật 10 nước châu Á.Các linh vật của Nhật Bản, Campuchia, Hàn Quốc, Ấn Độ, Thái Lan... được dựng thành đèn lồng có chiều cao lên tới 2 m được thắp sáng rực rỡ sẽ nối đuôi nhau diễu hành qua các khu vực. Đáng chú ý nhất là mô hình đèn lồng trâu vàng - linh vật đại diện cho Việt Nam sẽ được trưng bày ngay ngoài cổng thành.

Bên cạnh đó, du khách cũng sẽ được sống trong không khí lễ hội ngập tràn với những màn biểu diễn múa hoa, mặt nạ cười, belly dance, canaval, nữ thần mặt trời, mascot thú, múa lân bằng LED, múa lửa… của những vũ công chuyên nghiệp.
Háo hức chờ đợi Lễ hội Đèn Lồng lớn nhất Việt Nam - Ảnh 2
Không chỉ vậy, Lễ hội đèn lồng 2016 cũng là cơ hội để du khách say mê chìm trong ánh đèn lung linh kỳ ảo, rực rỡ sắc màu của hàng loạt tuyệt tác kiến trúc như Cổng Thành, Tháp Đồng hồ, Sun Wheel, Thuyền rồng…

Chuỗi sự kiện này sẽ khiến du khách như được tham dự một bữa tiệc ánh sáng đầy màu sắc trong không khí vừa ấm cúng truyền thống vừa náo nhiệt hiện đại.
Háo hức chờ đợi Lễ hội Đèn Lồng lớn nhất Việt Nam - Ảnh 3
Ngoài ra, các trò chơi trong nhà và ngoài trời, trò chơi cảm giác mạnh, trải nghiệm Golden Sky Tower - tháp rơi tự do cao nhất Việt Nam sắp ra mắt đầu tháng 9 cũng sẽ khiến du khách có những trải nghiệm thú vị.
Háo hức chờ đợi Lễ hội Đèn Lồng lớn nhất Việt Nam - Ảnh 4
Lễ hội đèn lồng 2016 tại Asia Park chắc chắn sẽ mang tới cho du khách những khoảnh khắc đáng nhớ trong mùa Trung thu năm nay. Trong dịp này, Vietsense Travel đã lên kế hoạch tổ chức nhiều chuyến đi Đà Nẵng. Quý khách vui lòng liên hệ theo số: 0915 879 338 để nhận được giá ưu đãi  mỗi ngày đang chờ bạn!

Háo hức chờ đợi Lễ hội Đèn Lồng lớn nhất Việt Nam

Háo hức chờ đợi Lễ hội Đèn Lồng lớn nhất Việt Nam
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương