trải nghiệm Đà Nẵng tham dự đại hội thể thao bãi biển châu Á năm nay với nhiều sự kiện hấp dẫn hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị đầy sắc màu cho người dân thành phố đáng sống và du khách.
Đà Nẵng háo hức chờ đón Đại hội thể thao bãi biển châu Á - Ảnh 1
Từ 24/9 đến 5/10, Đại hội thể thao bãi biển châu Á 2016 sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng. Đây là lần thứ 5 sự kiện này tổ chức và là một trong những hoạt động lớn nhất của thành phố biển trong thời gian tới.
Đà Nẵng háo hức chờ đón Đại hội thể thao bãi biển châu Á - Ảnh 2
Theo ban tổ chức, Đại hội thể thao bãi biển châu Á lần này quy tụ 4.600 HLV, VĐV đến từ 45 đoàn thể thao quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia tranh tài. Đại hội bao gồm 14 môn thi đấu với 22 phân môn và 165 bộ huy chương. Trong đó, đoàn Việt Nam sẽ tham dự đầy đủ các môn thi và hầu hết nội dung thi đấu với mục tiêu xếp trong top dẫn đầu.

Dự kiến các môn bóng chuyền, bóng ném, cầu mây sẽ được tổ chức ở bãi biển Mỹ Khê. Môn điền kinh thi đấu ở bãi tắm Sơn Thủy. Trong khi đó thì công viên Biển Đông là nơi diễn hầu hết môn thi bao gồm: võ cổ truyền Việt Nam, đá cầu, vật, bóng nước, rowing ven biển, bóng đá, thể hình, bóng rổ 3x3, Muay Thái… Riêng hai môn bóng gỗ và bi sắt sẽ tranh tài tại giao điểm đường Phạm Văn Đồng và Võ Nguyên Giáp.


Đà Nẵng háo hức chờ đón Đại hội thể thao bãi biển châu Á - Ảnh 3
Trên thực tế, Đại hội thể thao bãi biển châu Á 2016 vốn được dự kiến tổ chức tại Nha Trang. Tuy nhiên, do Đà Nẵng thuận lợi hơn về mặt giao chuyển quốc tế và có địa hình đẹp nên ban tổ chức đã quyết định chọn thành phố biển nổi tiếng này là nơi diễn ra sự kiện.

Không chỉ là một sự kiện thể thao đơn thuần, Đại hội thể thao bãi biển châu Á 2016 còn là cơ hội giới thiệu thành phố Đà Nẵng như một điểm đến chương trình thân thiện, hấp dẫn với bạn bè quốc tế. Với bờ biển dài, cát trắng và nước biển xanh ngắt cùng nhiều màn tranh tài sôi động, sự kiện nhất định sẽ khiến những khán giả có mặt thích thú.
 

Đà Nẵng háo hức chờ đón Đại hội thể thao bãi biển châu Á

Đà Nẵng háo hức chờ đón Đại hội thể thao bãi biển châu Á
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương