Odaiba - Hòn Đảo Nhân Tạo Xinh Đẹp Xứ Phù Tang Liên hệ
 • Hàng Ngày
 • Hà Nội
 • Máy bay

: Được biết tới là một hòn đảo nhân tạo xinh đẹp bậc nhất đất nước , Odaiba trở thành một điểm tham quan du lịch thu hút được đông đảo du khách trong nước và quốc tế. Hãy cùng với VietSense Travel khám phá những điều thú vị tại hòn đảo nổi tiếng xứ Phù Tang này nhé.

Tọa lạc trên vịnh Tokyo, hòn đảo nhân tạo nổi tiếng mang tên Odaiba được nói liền với trung tâm thành phố nhờ cây cầu Rainbow. Hòn đảo này được bắt đầu xây dựng từ năm 1850 với mục tiêu ban đầu đề ra là nơi phòng thủ của Tokyo. Sau đó, hòn đảo này đã được mở rộng ra thành một cảng biển lớn và tới những năm 90 của thế kỉ trước, với sự mạnh tay đầu tư của chính phủ, Odaiba đã trở thành một trung tâm thương mại, giải trí và du lịch hàng đầu Nhật Bản. Odaiba là tên gọi tổng quát cho toàn bộ khu vực vành đai phụ của bờ biển thủ đô .

Odaiba - Hòn Đảo Nhân Tạo Xinh Đẹp Xứ Phù Tang - Ảnh 1

, khám phá hòn đảo nhân tạo Odaiba, du khách sẽ được nghe kể về lịch sử xây dựng và hình thành hòn đảo đặc biệt này. Được thiết kế, thi công và giám sát bởi Egawa Hidetatsu, hòn đảo Odaiba hướng tới múc đích ban đầu là nơi phòng thủ, ngăn chặn sự tấn công và đe dọa của hải đội Black Ship. Với hàng loạt pin pháo đặt trên các đảo, Odaiba đã trở thành lá chắn hữu hiệu của thủ đô trong suốt một thời gian dài.

Phải tới những năm 40 của thế kỉ trước, khi các cảng của Tokyo mở cửa cũng chính là thời điểm đánh dấu sự hình thành của hòn đảo nhân tạo Odaiba. Đến những năm 60, do nhiều pháo đài trên đảo có sự cản trở lưu thông tàu bè qua lại nên Odaiba đã gỡ bỏ gần như tất cả, chỉ còn giữ lại hai pháo đài cuối cùng. Đến năm 1996, Odaiba chính thức được tái sinh và có sự đầu tư quy mô từ chính phủ, hòn đảo nhân tạo này đã được phát triển hướng tới hình mẫu một đô thị quốc tế hiện đại, phát triển kinh tế, du lịch và xã hội.

Cầu Rainbow nối Odaiba và Tokyo

Odaiba - Hòn Đảo Nhân Tạo Xinh Đẹp Xứ Phù Tang - Ảnh 2

Cây cầu Rainbow được xem như là một trong những nhân tố quan trọng góp phần lớn vào sự phát triển mạnh mẽ của hòn đảo nhân tạo Odaiba bởi từ những năm 90, khi cây cầu này được xây dựng và đi vào hoàn thiện, Odaiba đã được kết nối một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn với thủ đô của . hàng loạt những trung tâm thương mại, giải trí, khu nghỉ dưỡng, rerort hay khách sạn nổi tiếng mọc lên như nấm tại Odaiba. Cùng với chính sách kinh tế mở cửa của các giới chức lãnh đạo, Odaiba đã thu hút được rất nhiều nguồn đầu tư từ các tập đoàn lớn, tạo nên bộ mặt mới đầy khác biệt cho hòn đảo nổi tiếng này.

Điểm mua sắm quen thuộc

Odaiba - Hòn Đảo Nhân Tạo Xinh Đẹp Xứ Phù Tang - Ảnh 3

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ và việc kết nối nhanh chóng với thủ đô mà hòn đảo nhân tạo Odaiba đã vươn mình nhanh chóng, trở thành một điểm đến mua sắm đông đúc không chỉ cho người dân trong nước mà cả với du khách quốc tế tới đây tham quan và trải nghiệm.  Hàng loạt những bãi biển xinh đẹp hay những con đường dạo bộ khám phá hòn đảo về đêm dưới những ánh đèn lấp lánh lung linh huyền ảo chắc chắn sẽ mang tới những dấu ấn khó phai cho mỗi người khi có dịp tham gia , đến với Odaiba.

Trên những hành trình khám phá , tham quan thủ đô của VietSense Travel đều có lịch trình đến với hòn đảo Odaiba xinh đẹp. Nếu bạn cũng yêu mến và tò mò về hòn đảo nhân tạo nổi tiếng này thì nhất định đừng bỏ lỡ cơ hội kết nối cùng với chúng tôi nhé.

Hương Đỗ

Đặt Odaiba - Hòn Đảo Nhân Tạo Xinh Đẹp Xứ Phù Tang
 1. Du lịch Nhật Bản: Được biết tới là một hòn đảo nhân tạo xinh đẹp bậc nhất đất nước du lịch Nhật Bản, Odaiba trở thành một điểm tham quan du lịch thu hút được đông đảo du khách trong nước và quốc tế. Hãy cùng với VietSense Travel khám phá những điều thú vị tại hòn đảo nổi tiếng xứ Phù Tang này nhé.

Odaiba - Hòn Đảo Nhân Tạo Xinh Đẹp Xứ Phù Tang

Odaiba - Hòn Đảo Nhân Tạo Xinh Đẹp Xứ Phù Tang
1 0 1 2 bài đánh giá
 1. Nhật Bản Checkin Những Thành Phố Mang Đậm Dấu Tích Lịch Sử Của Xứ Phù Tang23/05/2019
 2. Bạn Cần Chuẩn Bị Gì Cho Hành Trình Khám Phá Nhật Bản Mùa Hè21/05/2019
 3. Có Một Tour Du Lịch Nhật Bản Về Miền Cổ Kính Vô Cùng Thú Vị Cùng VietSense20/05/2019
Tư vấn trực tuyến0976 489 888
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE
 • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
  3. Fax: (024) 39728298
  4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương