Khi những cung đường phượt đồng bằng không còn đủ thách thức thì một chuyến phượt vùng cao, chinh phục những bản làng xa xôi có thể chính là những trải nghiệm khó quên. Nếu bạn hỏi mình đông này thì đi đâu, mình sẽ trả lời "Hà Giang thì sao nhỉ?". Còn nếu mai xách ba lô đi khám phá Hà Giang rồi, thì hãy nghía qua những món đồ này xem bạn có quên gì không nhé!

1. Quần áo mưa

 

Những Vật Bất Ly Thân Khi Phượt Hà Giang Vào Ngày Trời Lạnh - Ảnh 1

 

Tiết trời mùa đông ở vùng cao chẳng thể tránh nổi những cơn mưa lạnh triền miên không ngớt, chính thế mà bạn luôn cần một bộ quần áo mưa gọn gàng. Đừng chọn những loại áo mưa trùm vướng víu và dễ rách, hãy chọn những bộ áo mưa dày dặn, vừa với người mà bạn có thể dùng như một chiếc áo khoác chống gió.

 

2. Giày leo núi

 

Những Vật Bất Ly Thân Khi Phượt Hà Giang Vào Ngày Trời Lạnh - Ảnh 2

 

Một đôi giày leo núi đúng kiểu với đế cao su, nhiều gai để tăng ma sát sẽ giúp đôi chân bạn đỡ mỏi và giảm chấn thương dọc đường. Có thể chọn một đôi giày dày dặn một chút để giữ ấm, vì mùa đông lạnh cũng chẳng thương gì đôi chân bạn phải không nào.

 

3. Tất, mũ, khăn quàng cổ

 

Những Vật Bất Ly Thân Khi Phượt Hà Giang Vào Ngày Trời Lạnh - Ảnh 3

 

Không phải chỉ cần giữ ấm thân người là người bạn sẽ "sống sót" qua tiết trời lạnh giá. Bởi sự thật là cổ, tai và chân là những nơi "trọng yếu", khi được giữ ấm sẽ khiến bạn ấm hơn. Khi đi phượt đường dài, một đôi tất dài bằng len hoặc sợi tổng hợp cùng mũ len trùm tai và khăn quàng sẽ giúp bạn giữ ấm đầu, cổ họng và đôi chân mình trong cả một thời gian dài, đừng quên nhét chúng vào ba lô nhé!

 

Còn tiếp...

Những Vật Bất Ly Thân Khi Phượt Hà Giang Vào Ngày Trời Lạnh

Những Vật Bất Ly Thân Khi Phượt Hà Giang Vào Ngày Trời Lạnh
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương