Sau đây VietSense Travel sẽ chia sẻ với các bạn một số nên làm trong chuyến đi Nga cũng như chuyến thăm quan Châu Âu khác.

 

Hộ chiếu của quý khách khi đi tuyến này sẽ do HDV của công ty giữ trong suốt hành trình để thực hiện công tác nghiệp vụ, để đảm bảo an toàn nhất với mỗi du khách. Thực hiện giờ giấc đúng yêu cầu của HDV nếu bạn không muốn bị đoàn bỏ rơi.

 

Những điều nên làm khi đi du lịch Nga - Ảnh 1

 

 

Cầm theo theo card địa chỉ của khách sạn để gọi taxi bất kỳ khi nào, hoặc đi tới bất kỳ nơi đâu. Tuân thủ sự hướng dẫn của trưởng dẫn Đoàn nếu gặp bất kỳ vấn đề gì bạn hãy hỏi dẫn đoàn, không nên tách riêng tại các điểm tham quan vì từ điểm tham quan này đến điểm tham quan kia rất rộng lớn du khách sẽ rất dễ bị lạc, nếu du khách có việc riêng thì cũng hãy báo với trưởng đoàn của chúng tôi.

 

Đối với hộ chiếu, giấy tờ quan trọng, tiền mặt và các tài sản cá nhân có giá trị lớn đề nghị quý khách luôn mang theo bên mình (túi xách, ruột tượng...) hoặc gửi tại Safety Box tại khách sạn, không để trong phòng, vali khoá số đề phòng trường hợp mất cắp, hoặc thất lạc thì chuyến hành trình của du khách trở nên khó khăn.

 

Những điều nên làm khi đi du lịch Nga - Ảnh 2

 

Quý khách nên mang theo pin và phim đầy đủ để chụp ảnh (tuyệt đối an toàn khi qua máy kiểm tra), về Việt nam rửa hình rẻ và đẹp hơn rất nhiều. Vì vậy chúng tôi nghỉ rằng du khách nên mang máy ảnh đi thì sẽ tốt hơn.

 

Khi gặp phiền phức với những người điạ phương, không nên tự giải quyết một mình bởi sẽ rất khó tìm được cách giải quyết khi du khách Đi Trải Nghiệm Nga không hiểu về văn hóa cũng như ngôn ngữ của họ, liên lạc ngay với trưởng đoàn hoặc hướng dẫn viên địa phương để có cách giải quyết thỏa đáng nhất, khách sạn mà mình đang ở hoặc đồn cảnh sát gần nhất để được giúp đỡ trong những tình huống như vậy.

Những điều nên làm khi đi du lịch Nga

Những điều nên làm khi đi du lịch Nga
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương