Đến với đất nước Nga xinh đẹp, du khách chủ yếu là trải nghiệm tham quan địa điểm nổi tiếng như Moscow và ST. Peterburg. Đến chương trình Nga, du khách sẽ được chiêm ngưỡng và khám phá nét đẹp văn hóa cùng những công trình kiến trúc đặc sắc nơi đây.

Cung điện Kremli: còn có tên gọi là điện Kremlin. Điện được xây dựng từ năm 1475. Nhắc đến nước Nga là nhắc đến Cung điện Kremlin. Cung điện Kremlin nhanh chóng trở thành biểu tượng tượng trưng cho hình ảnh nước Nga. Kremlin là tổ hợp pháo đài lịch sử nhìn ra Quảng trường Đỏ tại Moscow, gồm cung điện Kremlin, nhà thờ Kremlin, tường thành Kremlin và tháp Kremlin.

Du lịch Nga bạn nên đi đâu? - Ảnh 1

Tháp Ostankino: là công trình kiến trúc có độ cao nhất thế giới. Tháp Ostankino có độ cao là 540m.

Bảo tàng Puskin: là bảo tàng quốc gia về mỹ thuật của nước Nga. Bảo tàng Puskin được xây dựng từ những năm đầu của thế kỷ 19. Cho đến nay bảo tàng đã trải qua nhiều giai đoạn phát triển khác nhau. Bảo tàng Puskin là nơi trưng bày các triển lãm nghệ thuật có tính hàn lâm cao.

Du lịch Nga bạn nên đi đâu? - Ảnh 2

Cung điện mùa đông: Nga nổi tiếng với cung điện mùa đông. Cung điện được xây dựng từ những 1753. Cho đến nay, trải qua một thời gian dài, kiến trúc căn bản của cung điện vẫn còn nguyên vẹn.

Du lịch Nga bạn nên đi đâu? - Ảnh 3

Ngoài những điểm đến trên, du khách còn có thể ghé thăm các địa điểm khác như: Bảo tàng Hermitage,  Nhà thờ Saint Isaac, Bảo tàng Kunstkamera, Thư  viện quốc gia Lênin, Nhà thờ Các thánh Saints trên Blood, Quảng trường Neo-Palladian, Golden Ring, Sở thú Moscow...

Hãy chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của các công trình kiến trúc đặc sắc của 2 thành phố Moscow và ST Peterburg khi đến với Chương trình Nga.

Du lịch Nga bạn nên đi đâu?

Du lịch Nga bạn nên đi đâu?
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương