Đến với trải nghiệm Nga có khá nhiều những món quà lưu niệm khiến du khách rất thích thú. Nga nổi tiếng là xứ Sở có các loại hàng hóa, quà lưu niệm tuyệt đẹp và chất lượng. Do đó việc chọn mua quà gì khi Đi Thăm Quan Nga cho người thân, bạn bè khá dễ dàng khi bạn đến đất nước này.

Kinh nghiệm mua sắm khi du lịch Nga - Ảnh 1

Du khách có thể mua búp bê Nga, đây được xem là món quà đặc trưng cho bất cứ ai đi từ Nga về. Thỉnh thoảng du khách có thể bắt gặp hình ảnh búp bê Nga này trong những kệ sách nhỏ. Đó chính là món quà của người đi Nga về.

Kinh nghiệm mua sắm khi du lịch Nga - Ảnh 2

Rượu Vodka cũng là món quà ý nghĩa dành cho du khách.

 

Kinh nghiệm mua sắm khi du lịch Nga - Ảnh 3

Những tấm khăn choàng len Orenburg được làm tay cẩn mẩn và rất kỳ công cũng là món quà được khá nhiều người lựa chọn. Đa số những món hàng này du khách đều có thể tìm thấy tại các cửa hàng lưu niệm hoặc tại những địa điểm mà du khách tham quan.

Nga cũng là một trung tâm thương mại nổi tiếng trên thế giới. Nơi đây cũng quy tụ phần lớn những nhãn hiệu thời trang danh tiếng. Những nhãn hiệu này có thể là hàng thời trang, hàng mỹ phẩm hay hàng tiêu dùng cá nhân. Những nhãn hàng thường tìm thấy ở Nga như giày dép, quần áo, hay mỹ phẩm tự nhiên… du khách hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của những nhãn hàng có tên tuổi ở Nga.

Kinh nghiệm mua sắm khi du lịch Nga - Ảnh 4

Hệ thống trung tâm thương mại hiện đại không ngừng được xây dựng và mở rộng nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách và người dân địa phương. Bên cạnh cho xây dựng thêm những trung tâm mua sắm hiện đại thì Nga cũng quan tâm đến chất lượng, giá cả cũng như chủng loại của các mặt hàng. Tuy nhiên du khách cũng cần nên thận trọng và quan sát thật kỹ khi đi mua sắm.

 

Kinh nghiệm mua sắm khi du lịch Nga

Kinh nghiệm mua sắm khi du lịch Nga
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương