Những Điều Bạn Chưa Biết Về Lễ Hội Cánh Buồm Đỏ Thắm Trên Sông Neva tại Nước Nga Liên hệ
 • Hàng Ngày
 • Hà Nội
 • Máy bay

Nước Nga xinh đẹp và nước Nga với lịch sử huy hoàng, với những cung điện tráng lệ từ lâu đã trở thành một điểm Chương Trình được yêu thích bậc nhất đối với những người đam mê Hành Trình. Người ta có lễ biết tới khá nhiều về nước Nga, có những dấu ấn đặc biệt với những đêm trắng tại thủ đô Saint Petersburg nhưng tạo nên ấn tượng đặc biệt nhất cho du khách có lẽ phải kể tới lễ hội “Cánh buồm đỏ thắm”, một lễ hội giới thiệu trọn vẹn được những nét đẹp trong văn hóa, lịch sử và xã hội nước Nga. Ngày diễn ra lễ hội đặc biệt này cũng chính là thời điểm khách Trải Nghiệm từ khắp nơi trên thế giới đổ về khám phá với con số kỉ lục.

Lễ hội “Cánh buồm đỏ thắm” tại Saint Petersburg

Những Điều Bạn Chưa Biết Về Lễ Hội Cánh Buồm Đỏ Thắm Trên Sông Neva tại Nước Nga - Ảnh 1

Lễ hội “Cánh buồm đỏ thắm” trong những năm gần đây đã trở thành một dấy ấn làm nên thương hiệu . Mỗi năm, lễ hội này có thể thu hút được tới hàng triệu lượt du khách từ khắp nơi trên thế giới tới tham quan, khám phá và trải nghiệm. Hiện tượng đêm trắng và Lễ hội “Cánh buồm đỏ thắm” được ví như một thỏi nam châm thu hút du khách. Cứ đến hẹn lại lên, gần tới thời gian diễn ra lễ hội này cũng chính là lúc thành phố Saint Petersburg đông vui, nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Khám phá , đến với Lễ hội “Cánh buồm đỏ thắm” du khách sẽ được nghe nguồn gốc về lễ hội với tên gọi đặc biệt này. Đây là lễ hội được bắt đầu từ một câu chuyện cổ tích cùng tên của đại thi hào nổi tiếng nước Nga có tên Alexanđer Grin. Câu chuyện kể về một cô bé mang trong mình giấc mơ về chàng hoàng tử tuyệt vời của đời mình và cánh buồm đỏ thắm nuôi dưỡng ước mơ và hi vọng. Trải qua nhiều năm tháng có sức ảnh hưởng lớn tới tuổi thơ biết bao thế hệ trẻ nước Nga thì phải tới tháng 6 năm 2006, lãnh đạo của thành phố Saint Petersburg mới họp bàn và đi đến quyết định bắt đầu tổ chức Lễ hội “Cánh buồm đỏ thắm” dựa trên câu chuyện của nhà văn Alexanđer Grin.

Ý nghĩa của lễ hội Cánh buồm đỏ thắm

Những Điều Bạn Chưa Biết Về Lễ Hội Cánh Buồm Đỏ Thắm Trên Sông Neva tại Nước Nga - Ảnh 2

Thông thường, hàng năm, Lễ hội “Cánh buồm đỏ thắm” luôn được tổ chức cùng với ngày tốt nghiệp của học sinh Nga bởi người lớn coi đây như một món quà ý nghĩa dành tặng cho các bạn trẻ tốt nghiệp THPT và chuẩn bị hành trang để bước tiếp con đường học vấn tiếp theo, một dấu mốc quan trọng trên đường đời của mỗi em. Nếu bạn yêu thích Chương Trình Nha thì đừng quên ngày khai họi của Lễ hội “Cánh buồm đỏ thắm” sẽ diễn ra vào ngày có đêm ngắn nhất nhì trong năm của nơi đây. Khi ấy, cả thành phố Saint Petersburg náo nhiệt như thức cùng với đêm trắng. Mở đầu Saint Petersburg chính là màn trình diễn cuộc chiến với những tên cướp biển diễn ra ngay trên dòng sông Neva rộng lớn. Tiếp theo đó là hàng loạt những màn bắn pháo hoa đặc sắc đầy ấn tượng trên nền trời đêm trắng, màn nhạc nước đầy cuốn hút phun ra từ đài phun nước lớn nhất thế giới. Và màn trình diễn được trông đợi nhất trong đêm hội chính là khi những cánh cửa của chiếc cầu bắc ngang sông Neva được đẩy lên cao, chiếc thuyền cổ tích với những cánh buồm đỏ thắm ấn tượng nổi bật nhất giữa dòng sông từ từ tiến lại gần. Đây được xem là thời khắc đẹp nhất, đáng nhớ nhất của Lễ hội “Cánh buồm đỏ thắm” nói riêng và của hành trình khám phá nói chung.

Những Điều Bạn Chưa Biết Về Lễ Hội Cánh Buồm Đỏ Thắm Trên Sông Neva tại Nước Nga - Ảnh 3

Trong ngày diễn ra lễ hội, từ buổi chiều, hàng ngàn người từ khắp các ngả đường lớn về tề tựu đổ về trung tâm nơi diễn ra Lễ hội “Cánh buồm đỏ thắm”. Mặc dù lượng người rất đông, đôi khi khiến nhiều đoạn đường trở nên ồn ứ nhưng dường như mọi người đều xem đó là một phần trong không khí của lễ hội lớn và không lấy đó làm phiền lòng.

Lễ hội “Cánh buồm đỏ thắm” 2019 của đang tới rất gần. Bạn còn chờ đợi gì mà không đăng kí ngay cho mình một tour được tổ chức một cách chuyên nghiệp của VietSense Travel để có thể hòa mình vào một trong những lễ hội đặc sắc và nổi tiếng nhất nước Nga nhỉ.

Hương Đỗ

Đặt Những Điều Bạn Chưa Biết Về Lễ Hội Cánh Buồm Đỏ Thắm Trên Sông Neva tại Nước Nga
 1. Du lịch Nga: Nước Nga xinh đẹp và nước Nga với lịch sử huy hoàng, với những cung điện tráng lệ từ lâu đã trở thành một điểm du lịch được yêu thích bậc nhất đối với những người đam mê du lịch. Người ta có lễ biết tới khá nhiều về nước Nga, có những dấu ấn đặc biệt với những đêm trắng tại thủ đô Saint Petersburg nhưng tạo nên ấn tượng đặc biệt nhất cho du khách có lẽ phải kể tới lễ hội “Cánh buồm đỏ thắm”, một lễ hội giới thiệu trọn vẹn được những nét đẹp trong văn hóa, lịch sử và xã hội nước Nga. Ngày diễn ra lễ hội đặc biệt này cũng chính là thời điểm khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đổ về khám phá du lịch Nga với con số kỉ lục.

Những Điều Bạn Chưa Biết Về Lễ Hội Cánh Buồm Đỏ Thắm Trên Sông Neva tại Nước Nga

Những Điều Bạn Chưa Biết Về Lễ Hội Cánh Buồm Đỏ Thắm Trên Sông Neva tại Nước Nga
1 0 1 2 bài đánh giá
 1. Những Lý Do Bạn Nên Chọn Du Lịch Nga Cho Hành Trình Khám Phá Của Mình27/04/2019
 2. Khám Phá Du Lịch Nga Bằng Du Thuyền Trên Dòng Sông Volga Huyền Thoại25/04/2019
 3. Khám Phá Du Lịch Nga Trải Nghiệm Lễ Hội Cánh Buồm Đỏ Thắm Và Đêm Trắng Khuyến Mại Cực Sốc Chỉ Với 47,9 Triệu Đồng23/04/2019
Tư vấn trực tuyến0976 489 888
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE
 • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
  3. Fax: (024) 39728298
  4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương