Công ty cổ phần Thạch Bàn Miền Bắc là công ty độc quyền phân phối và tiêu thụ sản phẩm Granite Thạch Bàn tại khu vực Miền Bắc (từ Thanh Hóa lên trên).

 

Thạch Bàn Miền Bắc là 1 trong 9 đơn vị thành viên của Công ty CP Tập đoàn Thạch Bàn được thành lập từ năm 1959. Trải qua hơn 50 năm hoạt động, cùng với sự trưởng thành không ngừng của ngành sản xuất vật liệu xây dựng cả nước, xí nghiệp gạch ngói thạch Bàn đã phát triển thành doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc Bộ Xây dựng, Tổng công ty Viglacera và sau đó được chuyển đổi hình thức sở hữu thành công ty cổ phần từ tháng 1/2005.

 

Chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm như Gạch ốp lát Granite, gạch ngói đất sét nung, gạch bán dẻo; xây lắp chuyển giao công nghệ sản xuất vật liệu xây dựng và xây dựng dân dụng; bất động sản; Tập đoàn Thạch Bàn luôn đi tiên phong trong lĩnh vực đổi mới khoa học công nghệ, phát triển bền vững và toàn diện, góp phần tích cực vào sự nghiệp Công nghiệp hoá - Hiện đại ngành sản xuất vật liệu xây dựng Việt Nam.

 

Các sản phẩm mang thương hiệu Thạch Bàn rất có uy tín trên thương trường và được xuất khẩu tới nhiều nước trên thế giới. Những huân, huy chương và các danh hiệu cao quý mà tập đoàn đã được tặng thưởng chính là bằng chứng rõ ràng nhất cho sự phát triển vững mạnh của công ty.

 

Với tư cách như là thành viên chủ lực trong tổng công ty, Thạch Bàn Miền Bắc thường xuyên có những đóng góp to lớn về sự phát triển về doanh thu, quy mô tổ chức, danh tiếng của thương hiệu Thạch Bàn nói chung.

 

Xây dựng công ty theo tiêu chí lấy đội ngũ nhân viên làm trọng, Công ty cổ phần Thạch Bàn Miền Bắc thường tiến hành các hoạt động team-building để phát triển mối quan hệ giữa các nhân viên. Vietsense Travel đã trở thành đơn vị đứng ra tổ chức nhiều chuyến du lịch cho Thạch Bàn Miền Bắc.

Công ty cổ phần Thạch Bàn Miền Bắc - Ảnh 1

Ảnh kỷ niệm chuyến du lịch đảo Cô Tô của đội ngũ nhân viên công ty Thạch Bàn.

Công ty cổ phần Thạch Bàn Miền Bắc

Công ty cổ phần Thạch Bàn Miền Bắc
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương