Trong nhiều năm liền, Công Ty TNHH Vận tải Thành Danh đã là đơn vị chủ chốt thực hiện việc vận chuyển đường ngắn nhận hàng và giao hàng đến địa chỉ cho các công ty vận tải đường sắt và cũng là đối tác quan trọng trong việc nhận hàng lẻ, nguyên toa, nguyên container, hàng siêu trường – siêu trọng cho các công ty trong và ngoài ngành đường sắt trên tuyến đường sắt Việt Nam nói chung.

 

Với năng lực, uy tín đã có, chất lượng phục vụ đã được kiểm chứng, Vận Tải Thành Danh tự tin sẽ mang đến những thành công tốt đẹp, an toàn hàng hóa, giá cả phù hợp khách hàng trong lĩnh vực vận tải hàng hóa. Đồng thời, công ty sẽ tiếp tục phát huy năng lực vận tải của mình để tiếp nối, phục vụ và đáp ứng những nhu cầu về luân chuyển, giao thương hàng hóa đang ngày càng tăng hiện nay.

 

Cùng với phương châm "Đến với Thành Danh bạn sẽ Thành Công”, toàn thể nhân viên đều nỗ lực phấn đấu để công ty phát triển ngày một mạnh mẽ và hoàn thiện hơn, phù hợp với một công ty vận tải trong nền kinh tế thị trường ngày càng cạnh tranh gay gắt. Được khách hàng đặt niềm tin, hợp tác lâu dài, giao việc vận chuyển hàng hóa là niềm hân hạnh của Thành Danh.

 

Hàng năm, Công ty Vận tải Thành Danh đều tổ chức cho công nhân viên di du lịch. Qua nhiều lần hợp tác, Vietsense Travel đã nhận được sự tin tưởng của Thành Danh để thực hiện các tour nghỉ đem lại sự hài lòng tối đa cho đội ngũ nhân viên.

 

Công Ty TNHH Vận tải Thành Danh - Ảnh 1

Ảnh kỷ niệm chuyến du lịch đảo Cát Bà của công ty Vận tải Thành Danh.

Công Ty TNHH Vận tải Thành Danh

Công Ty TNHH Vận tải Thành Danh
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương