Công ty TNHH Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp được thành lập vào năm 1995. Nhờ công nghệ hiện đại vào loại bậc nhất thế giới của Cộng hòa Séc và trình độ quản lý chuyên nghiệp, đến nay Pha lê Việt Tiệp đã trở thành công ty lớn mạnh nhất Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm thủy tinh pha lê cao cấp.

 

Pha lê Việt Tiệp tự hào luôn tạo ra các sản phẩm thủy tinh, pha lê với chất lượng cao, mẫu mã đa dạng. Công ty đã thiết kế và sản xuất ra hàng trăm mẫu lọ hoa, hàng ngàn mẫu quà tặng và nhiều mẫu ly cốc đang được ưa chuộng. Các sản phẩm đều là sự kết hợp tinh tế giữa máy móc hiện đại và đôi bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề.

 

Công ty sở hữu hệ thống phân phối rộng khắp bao gồm trụ sở chính ở Hà Nội, chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh và hàng trăm các cửa hàng tiêu thụ sản phẩm ở tất cả các tỉnh thành, giúp phủ kín sản phẩm khắp Việt Nam. Không chỉ dừng lại ở thị trường trong nước, Pha lê Việt Tiệp đã mở rộng hợp tác với nhiều bạn hàng quốc tế như Cộng hòa Séc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Úc...

 

Pha lê Việt Tiệp không ngừng chú trọng đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp. Trong tương lai, công ty sẽ tiếp tục phát triển vững mạnh hơn nữa với mục tiêu luôn hướng tới người tiêu dùng.

 

Có đội ngũ nhân viên đông đảo, Pha lê Việt Tiệp luôn mong muốn xây dựng được một tập thể nhiệt tình, sáng tạo và hòa hợp. Để tạo cơ hội cho nhân viên nghỉ ngơi, tiếp xúc, tìm hiểu về nhau, công ty thường hay tổ chức sự kiện, đi du lịch hay công tác tại các điểm tham quan. Với sự giúp sức của Vietsense Travel, các mục đích đều đã đạt được trong những chuyến đi này.

 

Công ty TNHH Thủy tinh Pha Lê Việt Tiệp - Ảnh 1

 

Công ty TNHH Thủy tinh Pha Lê Việt Tiệp - Ảnh 2

Vietsense Travel tổ chức chuyến du lịch Thái Lan cho công ty Pha lê Việt Tiệp.

Công ty TNHH Thủy tinh Pha Lê Việt Tiệp

Công ty TNHH Thủy tinh Pha Lê Việt Tiệp
5 0 5 10 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương