Để mở rộng cho thị trường. công ty Địa Ốc Khang An đã thuê của ủy ban nhân dân ( UBND ) Bà Rịa-Vũng Tàu 44ha môi trường rừng tại bãi đá cuội thuộc vườn quốc gia Côn Đảo để đầu tư cho dự án nghỉ dưỡng sắp tới. Hứa hẹn sẽ mang lại một địa điểm tuyệt vời và thú vị cho mỗi du khách khi Đi Trải Nghiệm Côn Đảo. Đến với côn đảo,du khách sẽ được tham quan,ăn uống,vui chơi và tìm hiểu về những địa danh nơi đây,chắc hẳn sẽ là một nơi mà mỗi du khách khi đến thì sẽ cảm thấy hài lòng.

 

nhiều công ty đầu tư cho côn đảo để làm gi? - Ảnh 1

 

Cụ thể tỉnh ủng hộ công ty cổ phần địa ốc khang an nghiên cứu,lập dự án đầu tư khu thăm quan sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp theo hình thức thuê môi trường rừng với diện tích khoảng 44ha tại Bãi Đá Cuội thuộc tiểu khu 60 quốc gia,huyện Côn Đảo. 

 

nhiều công ty đầu tư cho côn đảo để làm gi? - Ảnh 2

Được biết,tại hội nghị xúc tiến đầu tư vào Côn Đảo ngày 22/9,tỉnh đã công bố 14 danh mục được ưu tiên kêu gọi đầu tư vào Côn  Đảo như : Khu trung tâm thương mại,5 khu nghỉ dưỡng : Mũi lò vôi,Bãi đầm trầu,Bến đầm,Suối ớt,Bãi vông,khu nghỉ dưỡng An hải,khu khách sạn trung tâm côn sơn 1 và 2, khu khách sạn dưỡng nguyễn văn linh,huỳnh thúc kháng,nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.,sản xuất điện từ nguồn năng lượng tái tạo,đường thủy nội địa và nhà máy xử lý rác thải. Tỉnh cho biết sẽ lựa chọn dự án đầu tư chất lượng cao và nhà đầu tư có năng lực  để đảm bảo mục tiêu phát triển kinh tế gắn với giữ gìn môi trường,cảnh quan và phát triển bền vững của Côn Đảo. 

nhiều công ty đầu tư cho côn đảo để làm gi? - Ảnh 3

Côn Đảo là một địa điểm đẹp,thiên nhiên phong phú,đa dạng,rất thích hợp là nơi để cho các công ty cổ phần đầu tư vào khu thăm quan này. để phát triển khu nghỉ dưỡng ngày một cao hơn, để tất cả các du khách cảm thấy thỏa mãn khi đến với Côn Đảo,tạo nên ấn tượng tốt tại nơi đây,một nơi mà được coi là khu nghỉ dưỡng tuyệt vời. Mỗi du khách khi đến đây sẽ hài lòng với những cảnh quan và con người nơi đây. Còn chần chừ gì nữa hãy đến với trải nghiệm Côn Đảo sẽ giúp bạn có một kỳ nghỉ tại nơi đây thú vị và tuyệt vời. 

nhiều công ty đầu tư cho côn đảo để làm gi?

nhiều công ty đầu tư cho côn đảo để làm gi?
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương