Du lịch côn đảo khám phá hòn đảo được coi là quyến rũ nhất hành tinh - Ảnh 1

Từ trung tâm huyện đi theo hướng xuống vịnh Bến Đầm khoảng 15km,dọc đường du khách sẽ được tham quan những vẻ đẹp huyền bí của các hòn đảo lớn nhỏ,Mũi cá mập,Đảo tình yêu lúc ẩn lúc hiện trong chặng đường quanh co của biển. Côn Đảo có nhiều bãi biển đẹp không thể không nhắc đến Đầm Trầu, một bãi biển gắn liền với sự tích chàng cau và nàng trầu. Tới đây,du khách có thể hòa mình tắm biển với thiên nhiên đẹp và tận hưởng nàn nước trong xanh mát mẻ của bãi biển này. 

 

Du lịch côn đảo khám phá hòn đảo được coi là quyến rũ nhất hành tinh - Ảnh 2

Trên đường đến Bãi Đầm Trầu,du khách có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp đầy mê hoặc của Côn Đảo với những cảnh quan thiên nhiên đầy hùng vì,thơ mộng của những Mũi Lò Vôi,Mũi Chim Chim và Hòn Cau,Hòn Bảy Cạnh ẩn theo con đường quang co lối liền với trung tâm thị trấn của huyện sân bay côn sơn. Đến đây chúng ta không thể không nhắc tới Hòn Bảy Cạnh. Đây là hòn đảo lớn thử hai trong số 16 hòn đảo thuộc quần đảo Côn Đảo, có số lượng rùa biên lên đẻ nhiều nhất Việt Nam. Mỗi năm có số lượng rùa mẹ lên bãi để đẻ trứng lên đến hàng trăm con,nơi đây toàn bộ đảo được che phủ bởi rừng nhiệt đới nguyên sinh cho nên động thực vật ở nơi đây rất đa dạng và phong phú. 

 

Du lịch côn đảo khám phá hòn đảo được coi là quyến rũ nhất hành tinh - Ảnh 3

Một địa điểm đẹp không kém tại nơi đây đó chính là Vịnh Côn Sơn bao gồm  hệ thống 14 đảo to nhỏ khác nhau với chuỗi hòn tài,hòn trác,hòn thỏ... những hòn đảo lớn nhỏ này quây quần xung quanh được được người ta ví như là một gia đình và Hòn Bảy Cạnh,Bông Lan,Hòn Cau,Hòn Trứng,Hòn Tre... Hùng vĩ giữa khơi xa, là những hòn đảo tạo lên vẻ đẹp thơ mộng,huyền bí cho Vịnh Côn Sơn và là khu bảo tồn sinh thái biển với các rạn san hô ít có nơi nào có thể sánh được về mật độ và chủng loại. 

Đến với hành trình Côn Đảo,du khách sẽ có những trải nghiệm mới mẻ tràn đầy sự thú vị ở tại nơi đây. Côn Đảo đã trở thành điểm đến lý tưởng để mỗi du khách khi đặt chân đến đây đều phải sững sờ,ngỡ ngàng trước vẻ đẹp đầy quyến rũ và mê hoặc của hòn đảo thơ mộng này. 

Du lịch côn đảo khám phá hòn đảo được coi là quyến rũ nhất hành tinh

Du lịch côn đảo khám phá hòn đảo được coi là quyến rũ nhất hành tinh
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương