hành trình Đà Nẵng- Hội An tham dự ngày hội khinh khí cầu sẽ được tổ chức bay thí điểm vào dịp Tết Nguyên Đán, từ phố cổ Hội An lên thánh địa Mỹ Sơn. Trên khinh khí cầu độ cao khoảng 400 m, du khách có thể ngắm cảnh quan nông thôn, bãi biển, phố cổ Hội An và các tháp Chăm cổ ở khu vực Mỹ Sơn với thời lượng trải nghiệm trong 30 hoặc 60 phút.
Ngày hội khinh khí cầu ở Hội An - Ảnh 1
Ngày hội khinh khí cầu hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mới lạ cho du khách tới Hội An trong dịp Tết Nguyên Đán 2017.
Ngày hội khinh khí cầu ở Hội An - Ảnh 2
Cũng trong dịp Tết này, du khách đến với Hội An sẽ thưởng ngoạn lễ hội trình diễn ánh sáng nghệ thuật ở khu phố cổ Hội An, tại 6 điểm: Chùa Cầu, cầu An Hội, sông Hoài, công viên Kazik, điểm dừng chân số 2 Bạch Đằng và một đoạn phố trên đường Nguyễn Thị Minh Khai.
Ngoài ra, tại Đà Nẵng, lễ hội pháo hoa có quy mô lớn nhất châu Á sẽ diễn ra vào năm 2017, trong 2 tháng với chuỗi 5 đêm pháo hoa mang tên Hỏa - Thổ - Kim - Thủy - Mộc được tổ chức vào thứ bảy hàng tuần, bắt đầu từ 29/4 đến hết ngày 24/6 với sự tham dự của 8 đội thi đến từ Mỹ, Pháp, Trung Quốc, Australia, Áo… Đặc biệt, pháo hoa của nước chủ nhà sẽ được đầu tư mạnh mẽ để có được chất lượng và công nghệ tốt, tiến tới có thể đi thi đấu ở nước ngoài, tiếp tục thực hiện mục tiêu xây dựng thương hiệu Thành phố Lễ hội pháo hoa cho Đà Nẵng dài hạn.
Ngày hội khinh khí cầu ở Hội An - Ảnh 3
Lễ hội pháo hoa năm nay sẽ chính thức diễn ra vào tối Thứ 7 hàng tuần, các ngày 29/4, 20/5, 27/5; 3/6 và 24/6, mỗi đêm thi gồm 2 đội trình diễn. Với chủ đề “Tỏa sáng Ngũ Hành Sơn”, lễ hội sẽ là chuỗi chương trình với 5 đêm pháo hoa mang tên Hỏa – Thổ - Kim – Thủy – Mộc bắn pháo hoa trên sân khấu Ngũ Hành ở vị trí tương tự năm trước trên sông Hàn, các đêm bắn pháo hoa sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài Truyền hình Việt Nam.
Ngày hội khinh khí cầu ở Hội An - Ảnh 4
Song song với các đêm pháo hoa, Thành Phố Đà Nẵng sẽ sôi động nhịp sống lễ hội trong suốt 2 tháng hè với các lễ hội đồng hành, hỗ trợ như: Lễ hội “Chân trần trên cát” và “Thắp lửa tri ân”; Lễ hội văn hóa Chăm, Lễ hội điêu khắc, Lễ hội ẩm thực quốc tế “Ngũ Hành”; Lễ hội bia và các lễ hội đường phố,… mang nhiều hứa hẹn trải nghiệm về một Đà Nẵng thật khác lạ cho người dân  và du khách.
Ngày hội khinh khí cầu ở Hội An - Ảnh 5
Trong tương lai DIFF 2017-2027 là 10 năm định vị mô hình và phát triển thương hiệu lên đẳng cấp thế giới, đưa DIFF gia nhập hệ thống các festival văn hóa, nghệ thuật, thể thao và giải trí đạt tiêu chuẩn của Diễn đàn Festival Quốc rế - IFF- UNESCO. Qua đó, thương hiệu về Thành phố lễ hội pháo hoa được xây dựng, tăng sức hút của Đà Nẵng và đưa Thành Phố trở thành một điểm đến ấn tượng trên bản đồ chương trình toàn cầu.
 

Ngày hội khinh khí cầu ở Hội An

Ngày hội khinh khí cầu ở Hội An
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương