chương trình Đà Nẵng thư giãn bên suối khoáng nóng núi thần tài, đây là liệu pháp tốt nhất đang được du khách trong và ngoài nước lựa chọn,  hiện nay tắm Onsen là một nét văn hóa đặc trưng của người Nhật Bản. Việc ngâm mình trong các bồn khoáng nóng đã trở nên quá đỗi thân thuộc với người dân xứ sở Phù Tang. Giờ đây, không phải đi xa, du khách vẫn có thể hưởng thụ Onsen ngay tại Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài -Đà Nẵng.
Suối khoáng nóng núi thần tài đã có Onsen Nhật Bản - Ảnh 1
Onsen còn là cách giao tiếp đặc biệt trong văn hóa của người Nhật. Tại chốn Onsen, mọi rào cản về khoảng cách địa vị xã hội hầu như không còn tồn tại.

Nhiều du khách đã chia sẻ, việc ngâm mình trong các bồn khoáng nóng, chỉ với lần đầu trải nghiệm, du khách sẽ ngay lập tức hiểu được lý do vì sao mà Onsen lại trở thành một phần văn hóa của người Nhật. Bên cạnh đó, du khách còn trải nghiệm những lợi ích vô cùng thiết thực mà hoạt động này mang lại.
Suối khoáng nóng núi thần tài đã có Onsen Nhật Bản - Ảnh 2
Cái tên Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài dường như không còn xa lạ đối với đông đảo du khách trong và ngoài nước. Tuy nhiên không phải tất cả du khách đều đã trải nghiệm hết những dịch vụ mà Núi Thần Tài đang có. Đặc biệt, nếu đến khu nghỉ dưỡng này mà chưa tắm nước khoáng nóng thì chưa thể gọi là đã khám phá trọn những nét độc đáo của Núi Thần Tài.
Suối khoáng nóng núi thần tài đã có Onsen Nhật Bản - Ảnh 3
Sở hữu những mạch nước khoáng nóng chảy ra từ lòng đất, Núi Thần Tài đã ra đời nhằm bảo vệ nguồn nước khoáng nóng này đồng thời cũng tạo một địa điểm trải nghiệm, nghỉ dưỡng chữa bệnh hấp dẫn cho du khách trong và ngoài nước. Đặc biệt, du khách được trải nghiệm tắm tiên ONSEN đúng chuẩn phong cách Nhật Bản lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.
Suối khoáng nóng núi thần tài đã có Onsen Nhật Bản - Ảnh 4
Tại khu vực Long Nguyệt Hồ và Thanh Long Bạch Hổ của Núi Thần Tài, là nơi nguồn nước được phát lộ, khói bốc lên nghi ngút. Nước khoáng tại đây chứa hàm lượng khoáng nhẹ nên mùi hương rất dễ chịu, và vì được lấy trực tiếp từ mạch nước ngầm sâu dưới lòng đất nên có thể uống trực tiếp nguồn nước này một cách dễ dàng mà không sợ bị ô nhiễm.
 

Suối khoáng nóng núi thần tài đã có Onsen Nhật Bản

Suối khoáng nóng núi thần tài đã có Onsen Nhật Bản
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương