• Khám phá Mộc Châu bằng 6 trải nghiệm khó quên

  Mộc Châu là nơi tạo hóa đã ban tặng cho bao cảnh quan đẹp đến khó tin như đỉnh Pha Luông, đèo Thung Khe, thác Dải Yếm... Ngoài ra, những thung lũng hoa hay các ngôi nhà sàn xếp liền kề do con người tạo ra cũng là nơi bạn nên ghé thăm trong chuyến hành trình khám phá Mộc Châu.

  Khám phá Mộc Châu bằng 6 trải nghiệm khó quên

 • Kinh Nghiệm Khám Phá Mộc Châu vào mùa hoa cải trắng

  Cách Hà Nội 200km, Mộc Châu là huyện lớn nhất của tỉnh Sơn La. Nơi đây được thiên nhiên ban tặng cho cảnh quan đượm vẻ thôn quê nhưng cũng rất quyến rũ. du khách Mộc Châu thường chọn thời điểm mùa hoa cải trắng để tới thăm vùng núi này với mục đích “săn” khung cảnh hoa nở rộ khắp nẻo đường.

  Kinh Nghiệm Khám Phá Mộc Châu vào mùa hoa cải trắng

 • Thông tin hữu ích khi Đi Trải Nghiệm Mộc Châu

  Mộc Châu Mảnh đất này nhìn đâu cũng thấy đẹp., đẹp nhất là vào xuân.. Nằm trên cung đường Tây bắc nổi tiếng với những cảnh quan kỳ vĩ, những ngôi làng xinh xắn ven đường với những mùa hoa cải, hoa đào, hoa mận ngút trời. Cái tiết trời se se lạnh cùng với những lớp sương mù dày đặc khiến cảnh vật thiên nhiên nơi đây đẹp lạ, mê mẩn hồn người. Chính những nét đẹp đó, thu hút đông đảo lữ khách tìm đến đây trải nghiệm, khám phá.Với những người chưa từng đến Mộc Châu thì nên tham khảo trước những điểm đến và thời điểm nào để có thể chiêm ngưỡng hết vẻ đẹp nơi đây. trong bài viết này, Vietsense Travel sẽ chia sẻ với các bạn chi tiết Kinh Nghiệm Khám Phá Mộc Châu cự kỳ hữu ích.

  Thông tin hữu ích khi Đi Trải Nghiệm Mộc Châu

Kinh Nghiệm Du Lịch Mộc Châu

Kinh Nghiệm Du Lịch Mộc Châu
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
 • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
  3. Fax: (024) 39728298
  4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương