Côn Đảo được biết đến là hòn đảo quyến rũ nhất hành tinh,khép lại thời kỳ đen tối của tội ác chiến tranh pháp,mỹ  (1861-1975) mở ra một bức tranh mới Của Côn Đảo làm mê hoặc bước chân của mỗi du khách khi bước chân tới hòn đảo xinh đẹp,thơ mộng này. Nơi đây được nói như là một bức tranh tương phản,cho bạn cảm giác như vừa rơi ở địa ngục trần gian bỗng thoắt lạc lên thiên đường vậy. đến đây,du khách sẽ có một hành trình đến với thiên đường nhiệt đới của biển đông, là lựa chọn giành cho những ai muốn tìm đến một chốn bình yên, lặng lẽ và cùng khám phá những thiên nhiên kỳ thú của hòn đảo xa tít giữa biển khơi này. 

 

khám phá thiên nhiên kỳ thú tại côn đảo - Ảnh 1

Khi đến với trải nghiệm Côn Đảo, du khách không nên bỏ lỡ cơ hội ghé thăm một hòn đảo lớn thứ hai trong số 16 hòn đảo đó chính là Hòn Bảy Cạnh. tại đây du khách sẽ có cơ hội khám phá hệ sinh thái rừng ngập mặn và có thể lặn ngắm những rặng san hô. San hô ở đây rất đa dạng về chủng loại với san hô dạng phiến,dạng bàn,dạng cành,khối đều thuộc sách đỏ Việt Nam. 

khám phá thiên nhiên kỳ thú tại côn đảo - Ảnh 2

Nhắc đến thiên nhiên, chúng ta cũng không thể không nhắc đến lịch sử của Côn Đảo ngày xưa như thế nào. Từ những năm (1861-1975), Côn Đảo bị biến thành nhà giam khổng lồ và tàn ác nhất để giam giữ các chiến sỹ cách mạng yêu nước. Dấu ấn của nhà tù đấy vẫn còn in trên vùng đất Côn Đảo cho đến ngày nay với những trại Phú Hải,Phú Sơn, Chuồng cọp kiểu pháp,Chuồng cọp của mỹ... và nghĩa trang Hàng dương với hàng ngàn nấm mộ được nhắc đến như một địa ngục trần gian giữa trần thế. 

 

khám phá thiên nhiên kỳ thú tại côn đảo - Ảnh 3

 

Và rồi đúng như đoạn kết có hậu,chỉ trong chốc lát, bức tranh địa ngục trần gian dường như biến mất,mang lại sự thay thế bằng thiên nhiên hùng vĩ,kỳ diệu của núi non,biển cả tuyệt vời. Thiên đường nhiệt đới của biển đông hiện ra trước mắt bạn bằng vô số những bãi biển đẹp cùng hệ thống 14 hòn đảo to, nhỏ khác nhau với chuỗi Hòn tài, Hòn trác,Hòn thỏ. Quây quần như một đại gia đình và Hòn bảy cạnh,Bông lan,Hòn cau,Hòn trứng,Hòn tre hùng vĩ giữa khơi xa, là những hòn đảo tạo nên vẻ đẹp thơ mộng cho Vịnh công sơn và là khu bảo tồn sinh thái biển với các rạn san hô ít có nơi nào có thể sánh được về mật độ và chủng loại ở nơi này.  

Đến với chương trình Côn Đảo, mọi người sẽ được hòa mình vào những khung cảnh,thiên nhiên hùng vĩ ở nơi đây,khiến cho chung ta cảm thấy thoải mái,dễ chịu,bình yên đến lạ thường. Là một nơi mà mọi người có thể thư giãn sau những ngày làm việc vất vả mệt mỏi,còn chần chừ gì nữa hãy chuẩn bị cho chuyến đi đầy vui vẻ cho kỳ nghỉ hè sắp tới thôi nào. 

khám phá thiên nhiên kỳ thú tại côn đảo

khám phá thiên nhiên kỳ thú tại côn đảo
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương