Đến với trải nghiệm Dubai, sẽ được khám phá những công trình gây ấn tượng cho du khách với những công nghệ hàng đầu thế giới, trong đó có tàu đô thị không người lái là tuyến tàu dài nhất trên thế giới mà mỗi du khách cần phải khám phá khi đã đặt chân tới đây. một tuyến tàu mà không phải bất cứ các quốc gia nào cũng có thể làm được, quả là một điều thú vị để các du khách có thể trải nghiệm. 

 

Khám phá tàu đô thị không người lái tại Dubai - Ảnh 1

Tàu Dubai Metro đi vào hoạt động từ năm 2009 với 47 gà và hai đường ray, Công trình thiết kế thật đặc sắc,chỉ cần nhìn thôi là đã muốn thử khám phá một lần rồi. 

 

Khám phá tàu đô thị không người lái tại Dubai - Ảnh 2

Nhà ga và đường tàu thường ở trên cao, nhưng cũng có một phần nằm ở dưới lòng đất, các ga tàu được trang bị WiFi, máy ATM  và có nhiều cửa hàng bán lẻ. 

 

Khám phá tàu đô thị không người lái tại Dubai - Ảnh 3

Tuyến Red dài 52km , chạy dọc đường Sheikh Zayed nhộn nhịp của Dubai. Tuyến đường Green dài 23km nằm ở phía bắc của thành phố. 

 

Khám phá tàu đô thị không người lái tại Dubai - Ảnh 4

Các tàu không người lái của Metro Dubai có 5 khoang, trong đó có 4 khoang như tàu điện thông thường. Khoang còn lại được chia làm 2 cabin : cabin dành riêng cho phụ nữ và trẻ em , cabin còn lại là cabin hạng nhất và gold class. 

chương trình Dubai mà du khách không khám phá tàu điện không người lái thì quả là một điều đáng tiếc cho mỗi du khách khi tới nơi đây. một công trình mà không phải ở quốc gia nào cũng có thể làm được.với công trình,kiến trúc cầu kì,đẹp đẽ đến như vậy được. Hãy giành thời gian cho gia đình hoặc người thân rồi cùng nhau làm một chuyến đi Dubai và cùng trải nghiệm và khám phá thành phố trong mơ này. 

Khám phá tàu đô thị không người lái tại Dubai

Khám phá tàu đô thị không người lái tại Dubai
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương