Lượng visa gửi tới và được các cơ quan ngoại giao của đại diện du lịch Nhật Bản vào năm 2018 tăng lên một cách nhanh chóng và vượt mức kỉ lục, lên tới gần 7 triệu visa.

 

Với kế hoạch mở rộng thị trường và thúc đẩy nền chương trình nước nhà phát triển, Nhật Bản trong những năm gần đây đã có chính sách miễn visa cho hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới mà chủ yếu trong đó là các quốc gia châu Âu. Không chỉ có vậy, chính sách nới lỏng thị thực cũng được lịch trình Nhật Bản áp dụng nhằm hướng tới một nền hành trình mở và phát triển nhất khu vực châu Á. Chính bởi vậy mà theo thống kê, lượng đơn đăng kí cấp thị thực tới Nhật Bản đã tăng nhanh chóng từ hơn một triệu vào năm 2013 và đạt kỉ lục gần 7 triệu hồ sơ tính đến cuối năm 2018.

 

Khách Việt Nam Xin Visa Du Lịch Nhật Bản Đông Thứ Ba Toàn Khu Vực Châu Á - Ảnh 1

 

Theo Văn phòng bộ ngoại giao Nhật Bản, con số thống kê cho thấy, có tới 80% visa Nhật Bản được cấp cho công dân đến từ Trung Quốc, đứng thứ hai là Philippines và Việt Nam là quốc gia đứng thứ 3 toàn châu Á có lượng visa xin nhập cảnh Nhật Bản lớn nhất.

 

Với tốc độ tăng trưởng nhanh tới mức chóng mặt như vậy đã khiến cho công việc của các cơ quan ngoại giao Nhật Bản tại nước ngoài nhiều lúc rơi vào tình trạng quá tải. Chính phủ Nhật Bản đang từng bước cảu thiện và đơn giản hóa các thủ tục xin cấp visa bằng hệ thống đăng kí trực tuyến. Nhìn vào những con số này cũng đủ thấy được sức hút của thị trường trải nghiệm Nhật bản đối với du khách Việt Nam những năm gần đây tăng lên một cách đáng kể.

 

Khách Việt Nam Xin Visa Du Lịch Nhật Bản Đông Thứ Ba Toàn Khu Vực Châu Á - Ảnh 2

 

Hiện tại, VietSense Travel đã tung ra hàng loạt các gói Hành trình Nhật Bản xuyên suốt cả năm 2019 với chương trình đa dạng, linh hoạt, mức giá vô cùng phải chăng và hợp lý. Không chỉ có vậy, Vietsense Travel còn thưởng xuyên cung cấp tới quý khách hàng các chương trình khuyến mại đặc biệt. Đừng quên theo dỏi các website của VietSense Travel để săn cho mình một Hành Trình khám phá Nhật Bản thú vị, độc đáo với giá cả rẻ bất ngờ nhé.

 

Hương Đỗ

Khách Việt Nam Xin Visa Du Lịch Nhật Bản Đông Thứ Ba Toàn Khu Vực Châu Á

Khách Việt Nam Xin Visa Du Lịch Nhật Bản Đông Thứ Ba Toàn Khu Vực Châu Á
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương