Hành trình du lịch Nhật Bản 4 ngày với mức giá ưu đãi khi chỉ với chưa đến 22 triệu đồng, bạn đã có cho mình cặp vé khứ hồi suốt chuyến đi, bao trọn gói dịch vụ làm visa, khách sạn tiêu chuẩn 3 sao quốc tế, các bữa ăn và hướng dẫn viên cả ở Việt Nam lẫn Nhật Bản. Gói tour hấp dẫn và đặc biệt chỉ có tại Vietsense Travel.

 

nơi đây không chỉ là quốc gia có tốc độ phát triển kinh tế mạnh bậc nhất trong khu vực châu Á mà còn là một điểm đến hấp dẫn, một thiên đường du lịch đối với du khách trên toàn thế giới. vùng này đẹp và ấn tượng cả bốn mùa thế nên bạn không cần phải quá băn khoăn xem thời điểm mình đi mảnh đất này có đẹp không, có hấp dẫn không.

 

Khám Phá Nhật Bản 4 Ngày Chỉ Với Chưa Đến 22 Triệu Đồng Chỉ Có Tại VietSense - Ảnh 1

 


Với nhiều nhu cầu khác nhau của du khách, VietSense giới thiệu nhiều gói sản phẩm chương trình với hành trình khác nhau, mỗi một hành trình lại độc đáo và có sự thu hút riêng của mình nhưng nhìn chung, những cung đường nổi bật mà du khách sẽ có cơ hội khám phá cùng VietSense phải kể đến như: Tokyo - Phú Sỹ - Nagoya - Kyoto – Osaka. Một số địa danh du lịch nổi tiếng bậc nhất Nhật Bản sẽ xuất hiện trên hành trình của bạn là: Núi Phú Sĩ, làng cổ Oshino Hakkai, Thung lũng Owakudani, Chùa Asakusa – Sensoji, Ngoại thành Hoàng Cung, Tháp Tokyo,...

 

Khám Phá Nhật Bản 4 Ngày Chỉ Với Chưa Đến 22 Triệu Đồng Chỉ Có Tại VietSense - Ảnh 2

 


Không chỉ có vậy, đến với Tour du lịch Nhật Bản cùng VietSense, du khách còn được thưởng thức những món ăn đặc sắc trong nền văn hóa ẩm thực truyền thống Nhật Bản, mua sắm tại các siêu thị miễn thuế với những mặt hàng đa dạng, được trải nghiệm hoạt động thú vị như mặc lên mình bộ trang phục truyền thống kimono hết sức ấn tượng hay tắm onsen thư giãn,..

 

Khám Phá Nhật Bản 4 Ngày Chỉ Với Chưa Đến 22 Triệu Đồng Chỉ Có Tại VietSense - Ảnh 3

 


Nắm bắt được tâm lý và nhu cầu khác nhau của du khách, Vietsense Travel đã triển khai chùm hành trình đa dạng về hành trình từ 4 ngày, 5 ngày tới 6 ngày di chuyển với những điểm đến đa dạng, trải nghiệm hấp dẫn, giá cả hợp lý và dịch vụ uy tín chất lượng. Tất cả các dịch vụ đều được chuẩn hóa 3* theo tiêu chuẩn quốc tế nên du khách có thể yên tâm và đặt niềm tin vào VietSense Travel.

 

Hương Đỗ

Khám Phá Nhật Bản 4 Ngày Chỉ Với Chưa Đến 22 Triệu Đồng Chỉ Có Tại VietSense

Khám Phá Nhật Bản 4 Ngày Chỉ Với Chưa Đến 22 Triệu Đồng Chỉ Có Tại VietSense
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương