Hòn Mun - vùng đảo tuyệt đẹp này cách vinh Nha Trang 10km về phía Đông Nam. Sở dĩ đảo có tên là Hòn Mun vì phía Đông Nam của đảo có những mỏm đá nhô cao,vách dựng đứng hiểm trở tạo thành hang động, đặc biệt đá ở đây đen tuyền như gỗ mun, rất hiếm thấy ở những nơi khác. Nơi đây còn nổi tiếng là một trong những “thủy cung” giàu và đẹp nhất của biển Đông Nam Á.
 
Hòn Mun Nha Trang - Vẻ Đẹp Từ Đáy Biển - Ảnh 1
 
Với dáng tròn cong và vách đá đen nổi bật trông rất ấn tượng. Đây là nơi có khu bảo tồn biển đầu tiên của nước ta với những rạng san hô và sinh vật biển kì thú được dân lặn biển đánh giá rất cao…và thật sự là viên ngọc nổi lên giữa mặt biển khơi Nha Trang. Một chuyến đi Nha Trang tới hòn đảo này chắc chắn sẽ đem lại cho bạn nhiều cảm giác thú vị .
 
Hòn Mun Nha Trang - Vẻ Đẹp Từ Đáy Biển - Ảnh 2
 
Hòn Mun Nha Trang - Vẻ Đẹp Từ Đáy Biển - Ảnh 3
 
 
Nếu bạn muốn tận mắt khám phá vẻ đẹp của đáy biển,bạn có thể tham gia những khóa lặn biển.Khu vực lặn rất sạch và nước trong. Những ngày nắng đẹp nhìn từ trên thuyền cũng có thể thấy cả rạn san hô ở dưới đáy biển.Một điều thú vị là dù bạn biết bơi hay không biết bơi thì bạn vẫn có thể tham gia lặn biển. Nếu bạn không biết lặn, hướng dẫn viên sẽ có bài học về lặn trong vòng 5 phút cho cuộc hành trình diễn ra 30 phút ngắm nhìn đáy đại dương của tour du lịch biển Nha Trang.
 
Hòn Mun Nha Trang - Vẻ Đẹp Từ Đáy Biển - Ảnh 4
 
Hòn Mun, san hô nằm ở độ sâu 10m, cùng với rất nhiều loại cá đủ mà sắc và chủng loại. Với độ sâu dưới 18 m, thì không còn cảnh đẹp của san hô, nhưng có rất nhiều hang động. Có những hang sâu 10-15 m, phải dùng đèn để quan sát những sinh vật biển chuyên sống trong bóng tối như tôm, mực, tôm hùm, cá đuối…
 
Hòn Mun Nha Trang - Vẻ Đẹp Từ Đáy Biển - Ảnh 5
 
Bãi tắm ở Hòn Mun có thể không bằng bãi tắm ở các đảo khác nhưng thế giới đại dương bao quanh đảo rất tuyệt vời. Địa thế của đảo gần với dòng hải lưu nóng từ phía xích đạo đưa tới, rất thích hợp với điều kiện phát triển của rạn san hô và nhiều loại sinh vật biển nhiệt đới về đây quần tụ. Đáy biển vùng Hòn Mun là một tập hợp quần thể sinh vật biển phong phú, đa dạng, là nơi quan sát, nghiên cứu lý thú, bổ ích cho các nhà sinh vật biển nhiệt đới, hải dương học và du khách muốn tìm hiểu vể biển. 
 
Hòn Mun Nha Trang - Vẻ Đẹp Từ Đáy Biển - Ảnh 6
 
Phần lớn các trải nghiệm lặn biển đều đưa du khách đến Hòn Mun. Mỗi năm có khoản 300.000 lượt khách thăm quan viếng thăm đảo. Hiện có 5 câu lạc bộ bơi lặn đang hoạt động, phục vụ cho hơn 15.000 khách lặn hàng năm.

Hòn Mun Nha Trang - Vẻ Đẹp Từ Đáy Biển

Hòn Mun Nha Trang - Vẻ Đẹp Từ Đáy Biển
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương