Hoang Sơ Hang Thiên Cảnh Sơn

 

Thiên Cảnh Sơn là một hang động khá hoang sơ nằm trên vịnh Bái Tử Long và vịnh Hạ Long thuộc khu bảo tồn Cống Đỏ, là một điểm đến nằm trong Chương trình Hạ Long. Một điểm thăm quan khá thú vị với du khách Việt Nam cũng như nước ngoài nhờ vẻ đẹp tự nhiên, các thạch nhũ đá vôi nguyên sơ và phong cảnh xung quanh tuyệt đẹp.

 

Hoang Sơ Hang Thiên Cảnh Sơn - Ảnh 1

Hoang Sơ Hang Thiên Cảnh Sơn - Ảnh 2

Bên trong hang động, du khách có cơ hội thưởng thức một vẻ đẹp kỳ lạ của những thạch nhũ đá vôi hình thành từ hàng nghìn năm trước tạo nên những hình ảnh độc đáo như một hình ảnh của một hoa sen và một hình ảnh của con voi con.

 

Hoang Sơ Hang Thiên Cảnh Sơn - Ảnh 3

Hoang Sơ Hang Thiên Cảnh Sơn - Ảnh 4


Mức trần của hang động được bao phủ bằng một lớp “thảm sáng bóng, vô vàn nhũ đá lấp lánh xuất hiện như” đèn treo ” , “tượng đá “, ” voi đá “, “hải cẩu” , “hoa ” – tất cả dường như để tạo ra một thế giới tưởng tượng, nếu như trong một giấc mơ.

 

Hoang Sơ Hang Thiên Cảnh Sơn - Ảnh 5

Để thăm quan hang động du khách sẽ phải leo lên khoảng 100 bậc đá, tuy nhiên khi leo tới nơi bạn sẽ ngỡ ngàng với phong cảnh tuyệt đẹp của Vịnh Bái Tử Long và Hạ Long nhìn từ trên cao, tại đây bạn có thể thỏa thích ngắm nhìn cũng như chụp những bức ảnh đẹp. Ngay dưới Hang Thiên Cảnh Sơn là một bãi cát trắng mịn, thoải dài, sau khi thăm quan hang động du khách có thể tự do tắm biển hoặc tham gia chèo thuyền kayak trên bãi cát này.

 

Hoang Sơ Hang Thiên Cảnh Sơn - Ảnh 6

Hoang Sơ Hang Thiên Cảnh Sơn - Ảnh 7


Nếu có cơ hội tham gia Hành trình Hạ Long, du khách đừng quên ghé thăm hang Thiên Cảnh Sơn, một hang động tuy còn hoang sơ nhưng mang những vẻ đẹp tuyệt vời thường được gọi là nơi có cảnh núi ở trên trời.

 

Hoang Sơ Hang Thiên Cảnh Sơn

Hoang Sơ Hang Thiên Cảnh Sơn
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương