Hà Nội - Mai Châu - Mộc Châu 3 Ngày 2 Đêm Liên hệ
 • Theo Yêu Cầu
 • Hà Nội
 • Ô tô
 • 3 Ngày 2 Đêm

Ngày 1: Hà Nội  - Hòa Bình – Mai Châu  (Ăn: trưa, tối)

Sáng: 6h30 Xe ôtô và Hướng dẫn viên của công ty VietSense đón đoàn tại điểm hẹn, khởi hành đi Hòa Bình. Đoàn đến Mai Châu, nghỉ ngơi và ăn trưa tại nhà sàn Bản Lác - Mai Châu - giao lưu với đồng bào dân tộc Thái Trắng.

Chiều: Quý khách đi thăm quan Hang Triều - hang động có nhiều nhũ đá đẹp lấp lánh huyền bí - món quà vô giá mà thiên nhiên đã ban tặng.

Tối: Ăn tối tại Bản Lác - Mai Châu, thưởng thức nhiều món ăn dân tộc đặc sắc. có giao lưu văn nghệ cùng đồng bào dân tộc, đốt lửa, nhảy sạp. Quý khách nghỉ đêm tại nhà sàn Bản Lác.

 

Ngày 2: Mai Châu – Cao Nguyên Mộc Châu (Ăn: sáng, trưa, tối)

Sáng: Quý khách điểm tâm sáng tại nhà sàn, đoàn thăm chợ Mai Châu, sau đó khởi hành đi Sơn La trên con đường Tây tiến của thời kháng chiến chống Pháp – Ngắm cảnh đẹp của núi rừng Tây Bắc với các làng Thái ven đôi bờ sông Đà như đã thể hiện trong thơ văn của các văn nghệ sĩ thời Tiền chiến.

Trưa: Quý khách ăn trưa tại Mộc Châu.

Chiều: Đoàn thăm quan “Cụm hành trình nông trường”, thưởng thức chè xanh Mộc Châu (nước chè rất xanh, trong, vị ngọt của chè rất êm dịu và đọng lại rất lâu nơi đầu lưỡi và cuống họng). Và tìm hiểu cuộc sống của những người dân vùng cao nguyên. Quý khách theo sự hướng dẫn của nhân viên Nông trường Mộc Châu thăm quan đồi chè, bản người H’mông. Quý khách sẽ có cơ hội tham quan những đồi chè xanh mướt một màu, trải dài ngút tầm mắt, cung cấp cho thị trường những loại chè ngon nổi tiếng. Sau khi thăm đồi chè, Quý khách có thể tự do tham quan, giao lưu với bà con dân tộc người H’mông, tìm hiểu cuộc sống sinh hoạt, phong tục tập quán cư dân nơi đây.

Tối: Đoàn ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn hoặc nhà sàn Mộc Châu.

 

Ngày 03: Mộc Châu – Hà Nội  (Ăn: sáng, trưa)

Sáng: Quý khách dậy sớm ngắm bình minh, ăn sáng và thưởng thức chè xanh nóng hổi của vùng cao nguyên, Đoàn đi thăm quan Động Sơn Mộc Hương. - Từ cửa động có thể quan sát cả thị trấn Mộc Châu. Bên trong động là những cấu trúc nhũ, tạo cho người xem cảm giác như lạc vào thế giới thần tiên. Đoàn lên xe khởi hành về Hoà Bình. dùng bữa trưa tại Hoà Bình. Sau đó lên xe trở về Hà Nội, trên đường dừng chân mua sản phẩm lưu niệm địa phương.

Chiều: Xe đưa đoàn về đến Hà Nội, xe đưa Quý khách về điểm hẹn, kết thúc chương trình thăm quan!

Giá TÂY BẮC : HÀ NỘI - MAI CHÂU - MỘC CHÂU TRỌN GÓI LIÊN HỆ

Đặt Hà Nội - Mai Châu - Mộc Châu 3 Ngày 2 Đêm
 1. Du Lịch Tây Bắc 3 Ngày: Hà Nội - Mai Châu - Mộc Châu sẽ đưa quý khách đến với mai châu để tận hưởng không khí trong lành đặc biệt quý khách sẽ được đến với người H'Mông trên cao nguyên Mộc Châu (Sơn La), Mộc Châu là thảo nguyên có cánh đồng cỏ rộng lớn và xinh đẹp nhất ở miền núi phía bắc. Tất cả sẽ đem lại cho bạn những giây phút êm ả, thanh bình và rất khó lãng quên

Hà Nội - Mai Châu - Mộc Châu 3 Ngày 2 Đêm

Hà Nội - Mai Châu - Mộc Châu 3 Ngày 2 Đêm
1 0 1 2 bài đánh giá
 1. Ngày Mưa Rét Nhớ Lạp Xường Tây Bắc05/05/2018
 2. Mật Ong Rừng Tây Bắc- Món Quà Của Núi Rừng05/05/2018
 3. Cách Sử Dụng Mắc Khén- Gia Vị Đặc Trưng Của Núi Rừng Tây Bắc05/05/2018
Tư vấn trực tuyến1900.54.55.19
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
 • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
  3. Fax: (024) 39728298
  4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương