Không quá hào nhoáng như các quốc gia Châu Âu hay sầm uất hiện đại như các quốc gia nổi tiếng châu Mỹ, trải nghiệm Nga để lại dấu ấn trong tâm trí du khách Việt bởi những kí ức thân quen, những tác phẩm văn chương nghệ thuật gần gũi hay những công trình kiến trúc vĩ đại và độc đáo. Là một quốc gia có lãnh thổ rộng lớn, nước Nga có đầy đủ những điều kiện cần thiết để phát triển nền chương trình của mình.

 

Du Lịch Nga Cùng VietSense và Kinh Nghiệm Đổi Tiền Hữu Ích - Ảnh 1

 

Nhắc tới những tour du lịch Nga cho du khách Việt chất lượng, uy tín và trách nhiệm, người ta thường nhớ ngay tới VietSense Travel. Chúng tôi bằng tâm huyết  của mình đã tổ chức thành công rất nhiều hành trình đưa người Việt tới gần hơn và hiểu hơn về một nước Nga vĩ đại. Bằng việc chia sẻ những Kinh Nghiệm Khám Phá Nga quý báu và cần thiết, dưới đây VietSense xin giới thiệu tới bạn những kinh nghiệm trong việc đổi tiền trước khi Đi Trải Nghiệm Nga nhé.

 

Kinh nghiệm đổi tiền khi Đi Thăm Quan Nga

 

Để có thể thoải mái mua bán và trải qua cả một Hành Trình khám phá dài hơi đến Nga thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua việc đổi tiền tệ mà cụ thể ở đây là đổi sang đồng rub của Nga. Tuy vậy bạn cần nắm bắt một số thông tin cơ bản sau về vấn đề đổi tiền.

 

Đi Trải Nghiệm ở Nga nên đổi tiền ở đâu tại Việt Nam?

 

Du Lịch Nga Cùng VietSense và Kinh Nghiệm Đổi Tiền Hữu Ích - Ảnh 2

 

Nếu như trước đây, khi có nhu cầu đổi ngoại tệ, người dân Việt Nam thường lựa chọn ra các tiệm vàng để thuận tiện và nhanh chóng, tiết kiện thời gian. Thế nhưng một năm trở lại đây, khi các quan ngành đã bắt đầu thắt chặt quản lý hành vi lưu thông và buôn bán ngoại tệ thì giờ chỉ có các ngân hàng được công nhận hợp pháp mới được thực hiện việc đổi tiền. Vì vậy, nếu nhen nhóm cho mình một dự định khám phá nền lịch trình Nga và trước khi lên đường, bạn có thể tới các ngân hàng lớn để đổi sang đồng rub. Tỷ giá có thể thay đổi theo ngày, thậm chí theo giờ. Bạn nên cập nhật thường xuyên để có thể nắm rõ mức tỷ giá chuẩn nhất.

 

Đổi tiền tại đâu ở Nga

 

Lời khuyên cho bạn là nên đổi tiền ở Việt Nam để tránh những chi phí phát sinh không đáng có khi đổi tiền bên nước bạn. Tuy nhiên với những trường hợp bất khả kháng hay vì lý do nào đó, bạn vẫn muốn đổi tiền tại nước Nga thì tốt nhất là hãy chuẩn bị tiền USD để đổi sang đồng rub để có thể có được mức giá có lợi nhất.

 

Một số địa điểm bạn có thể đổi tiền tại Nga

 

Sân bay: ngay khi xuống tới san bay, bạn đã có thể tìm các đại lý hỗ trợ đổi tiền hoặc những chiếc máy đổi tiền tự động. Tuy nhiên một điểm hạn chế là tỷ giá tại sân bay này lại khá thấp so với bên ngoài.

 

Du Lịch Nga Cùng VietSense và Kinh Nghiệm Đổi Tiền Hữu Ích - Ảnh 3

 

Đổi tại các đại lý bên trong thành phố: Do nhu cầu chuyển đổi ngoại tệ trên lãnh thổ Nga rất lớn nên hầu như khắp mọi nơi trong thành phố ở Nga bạn đều có thể dễ dàng tìm cho mình những đại lý hoặc quầy rút tiền để đổi ngoại tệ.

 

Đổi tiền thông qua hướng dẫn viên: Nếu như bạn mua những Hành trình Nga của VietSense và có hướng dẫn viên xuyên suốt hành trình thì đừng ngại gì mà không nhờ họ đổi tiền giúp nhé.

 

Trên đây là một vài kinh nghiệm hữu ích trong việc quy đổi tiền Việt sang đồng rub của Nga để bạn có thể có được một Hành Trình khám phá Nga thuận lợi và suôn sẻ. Đừng quên liên hệ với VietSense để có những Trải nghiệm chất lượng, uy tín và có những trải nghiệm tuyệt vời tại nước Nga thân yêu nhé.

 

Hương Đỗ

Du Lịch Nga Cùng VietSense và Kinh Nghiệm Đổi Tiền Hữu Ích

Du Lịch Nga Cùng VietSense và Kinh Nghiệm Đổi Tiền Hữu Ích
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương