Tản bộ hoặc buông mình trong dòng nước mát tại các bãi biển đẹp mộng mơ là một trong những nét quyến rũ khiến Cù Lao Chàm hút hồn du khách gần xa.
Du lịch Cù Lao Chàm Đà Nẵng - Ảnh 1
Cù lao Chàm là một cụm đảo nằm cách bờ biển Cửa Đại 15 km và đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Đây là địa điểm mà mỗi du khách đều nên ghé thăm một lần khi Đi Thăm Quan Hội An hoặc chương trình Đà Nẵng.

Đến Cù Lao Chàm, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những món ăn đặc sắc địa phương, chiêm ngưỡng các loài động thực vật phong phú và thả hồn tại các bãi biển xanh mát tuyệt đẹp ở đây.

Bãi Ông

Du lịch Cù Lao Chàm Đà Nẵng - Ảnh 2
Bãi Ông là nơi cư trú của cư dân Tiền Sa Huỳnh và là di tích có niên đại xưa nhất ở Hội An (3.000 năm). Nơi đây có bãi biển rất đẹp mà du khách thường hay lui tới để thưởng ngoạn tắm biển hoặc nằm dài lười biếng trên bãi để hưởng ánh nắng sớm dịu dàng. Với nhiều nhà hàng luôn tấp nập khách vào buổi trưa, bãi Ông là bãi biển đông khách nhất của Cù Lao Chàm.

Bãi Làng

Du lịch Cù Lao Chàm Đà Nẵng - Ảnh 3
Bãi Làng là bãi chính của Cù Lao Chàm. Biển ở đây rất đẹp, xa xa nhấp nhô tàu thuyền tạo nên khung cảnh vô cùng thơ mộng. Đáng chú ý hơn là phần lớn bãi Làng là rừng nguyên sinh đông đúc. Đa phần dâ cư ở đây kiếm sống bằng hoạt động phục vụ khách thăm quan và đánh bắt hải sản.
Bãi Làng cũng là một di tích quan trọng của hệ thống di tích khảo cổ Chăm Pa ở Hội An và miền Trung. Ở đây, ngoài những hiện vật bản địa còn có nhiều hiện vật gốm, thủy tinh của Trung Đông, Ấn Độ, Trung Hoa từ thế kỷ thứ 7 đến thế kỷ thứ 10.

Bãi Bắc

Du lịch Cù Lao Chàm Đà Nẵng - Ảnh 4
Không chỉ có bãi biển rất đẹp, bãi Bắc đặc biệt hút khách bởi có nhiều hang động tự nhiên, làm mê mẩn các du khách ưa khám phá và trải nghiệm. Tranh thủ kết hợp tắm biển lẫn tìm hiểu về các hang động nơi đây là hoạt động khiến nhiều lữ khách thích thú. Hàng ngày, bãi đón rất nhiều lượt khách tới tham quan, nghỉ dưỡng, vui chơi...

Bãi Chồng
Là bãi tắm có bờ cát trắng mịn và nước trong xanh tuyệt đẹp, điểm tạo nên sức hấp dẫn nhất cho bãi Chồng là những hòn đá được thời gian mài tròn, xếp chồng lên nhau như biểu tượng vợ – chồng. Ngoài ra, khung cảnh thiên nhiên còn thêm phần thơ mộng với thảm thực vật xanh mượt có khe nước tự nhiên đổ xuống từ trên núi cao và những hình đá lạ kỳ luôn khơi gợi trí tưởng tượng phong phú của du khách.

Bãi Hương

Du lịch Cù Lao Chàm Đà Nẵng - Ảnh 5
Bãi Hương cũng có cảnh quan đẹp với bãi tắm nhìn là thích. Tuy nhiên, việc tắm biển ở đây hơi không thuận tiện cho lắm vì có tàu thuyền neo đậu. Dù vậy, bãi Hương vẫn là địa điểm không thể bỏ qua bởi có nhiều nhà hàng phục vụ những món ăn rất ngon. Đặc biệt, hải sản ở đây rất tươi, có mùi vị hơn hẳn những chỗ khác quanh vùng.

Bãi Bìm

Du lịch Cù Lao Chàm Đà Nẵng - Ảnh 6
Bãi Bìm là bãi tắm đẹp với cảnh quan nước trong xanh, rất sạch và bờ cát trắng. Đây là nơi mà các dân check-in và chụp ảnh thích lui tới. Khí hậu quanh năm mát mẻ, hệ động thực vật phong phú, rặng san hô đẹp mắt cũng là những điểm khiến du khách Cù Lao Chàm ghé thăm bãi Bìm.
 

Du lịch Cù Lao Chàm Đà Nẵng

Du lịch Cù Lao Chàm Đà Nẵng
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương