Được mệnh danh là “Thành phố ngàn hoa”, “Xứ xở sương mù” hay “Thành phố của tình yêu”..., Đà Lạt (Lâm Đồng) luôn hấp dẫn du khách bởi những vườn hoa rực rỡ sắc màu, khung cảnh bồng bềnh trong sương.

 

 

Đu dây Zipline ngắm hồ Tuyền Lâm (Đà Lạt) từ trên cao - Ảnh 1

 
 
Đến Đà Lạt, du khách còn có dịp trải nghiệm những hoạt động chuyến đi hấp dẫn, trong đó có trò chơi cảm giác mạnh đu dây Zipline ở hồ Tuyền Lâm (Phường 4, TP. Đà Lạt).
 
Trò chơi đu dây Zipline ở hồ Tuyền Lâm là hình thức đu mình trên sợi dây cáp kéo qua hồ Tuyền Lâm với tổng chiều dài khoảng 100m. Với tính chất là môn thể thao mạo hiểm, du khách sẽ được hướng dẫn chi tiết về kỹ thuật thực hiện trò chơi đu dây Zipline cũng như được trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ (mũ bảo hiểm, dây đai, móc an toàn, ròng rọc, dây dù...) trước khi chính thức tham gia trò chơi.
 
Khi tham gia trò chơi này, từ độ cao hàng chục mét tại điểm xuất phát, người chơi sẽ đu mình theo tốc độ trượt trên dây cáp của ròng rọc. Khi đến khu vực giữa hồ, khoảng cách giữa sợi dây cáp và mặt hồ được rút ngắn lại dần theo độ võng của sợi dây cáp cho đến khi người chơi có thể tiếp xúc được với mặt hồ rồi lại tiếp tục được đưa lên cao dần để về đích. Tại đây, nhân viên của đơn vị tổ chức sẽ hỗ trợ người chơi tiếp đất an toàn. 
 
Trò chơi đu dây Zipline qua hồ Tuyền Lâm chỉ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn nhưng thực sự là trải nghiệm vô cùng thú vị. Theo cảm nhận của nhiều du khách, trải nghiệm đu dây Zipline qua hồ Tuyền Lâm hết sức thú vị, khiến cho người chơi quên hết nỗi sợ hãi và muốn tham gia nhiều lần nữa.
 
 

Đu dây Zipline ngắm hồ Tuyền Lâm (Đà Lạt) từ trên cao

Đu dây Zipline ngắm hồ Tuyền Lâm (Đà Lạt) từ trên cao
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương