Khí hậu là một trong những điều kiện quyết định rất nhiều trong việc lựa chọn thời điểm đi chương trình. Khí hậu nước nơi này mang đặc trưng của kiểu khí hậu lục địa ẩm và cận Bắc Cực, là kiểu khí hậu phổ biến ở châu Âu và vùng châu Á của nơi này ngoại trừ lãnh nguyên và vùng cực đông nam. Các dãy núi ở phía nam ngăn chặn các khối không khí ấm từ Ấn Độ Dương, trong khi đồng bằng phía tây và phía bắc khiến nước này mở rộng với những ảnh hưởng từ Bắc Cực và Đại Tây Dương.

 

Trên hầu hết khắp lãnh thổ của nước nơi đây chỉ có hai mùa riêng biệt mùa đông và mùa hè, mùa xuân và mùa thu thường chỉ là những giai đoạn thay đổi ngắn giữa thời tiết cực thấp, tháng ấm nhất thường vào tháng 7. Như vậy, thời điểm đi du lịch Nga thích hợp là khoảng tầm tháng 6, bởi lẽ lúc này thời tiết ở đây rất đẹp, trong xanh, thích hợp cho việc tham quan, khám phá các điểm hành trình. Hơn nữa lúc này tại Nga tổ chức Lễ hội Đêm trắng cùng với nhiều lễ hội văn hóa khác.

 

Lễ hội tiễn mùa đông một trong những lễ hội lớn nhất nước vùng này diễn ra vào cuối tháng 2 và đầu tháng Nếu chọn đi chuyến đi vào khoảng thời gian này du khách sẽ có cơ hội được hòa mình vào không gian náo nhiệt, thưỡng lãm những điệu múa nổi tiếng của những cô gái xinh đẹp xứ Bạch Dương.

 

Đi du lịch Nga thời điểm nào đẹp nhất - Ảnh 1

 

Lễ hội giáng sinh một trong những lễ hội chính của người theo đạo thiên chúa ở vùng này được diễn ra vào ngày mùng 7/1 theo lịch Nga.

 

Vào dịp cuối đông du khách đi du lịch châu Âu đến nước mảnh đất này còn có cơ hội tham gia lễ hội Maslyanitsa, một dịp lễ hội được tổ chức ngay trước mùa ăn chay trong suốt một tuần lễ tại nước Nga.

 

Đi du lịch Nga thời điểm nào đẹp nhất - Ảnh 2

 

Lễ hội Spas diễn ra vào tháng 8, tháng cuối cùng của mùa hè, khi mùa màng đã xong, người Nga thường tổ chức 3 ngày hội khác nhau, trong tiếng nơi này gọi là “Spas”.

 

Thời gian diễn ra một số lễ hội khác ở mảnh đất này như:

 

– Ngày hội Spas đầu tiên là Honey Spas (lễ hội mật ong) (14/8)

 

– Ngày hội Spas thứ 2 là Apple Spas (lễ hội táo) (19/8)

 

– Ngày hội thứ 3 là Nut Spas (lễ hội quả hoạch) (29/8)

 

Lễ hội Spas mang sương giá đến cho đất đai và cây cỏ. Sau ngày lễ Spas đầu tiên, người ta sẽ thu hoạch mật ong. Ngày thứ 2, thu hoạch táo và ngày thứ 3 là quả hoạch.

 

Tuy nhiên, mỗi mùa ở nước nơi đây mang những vẻ đẹp cuốn hút riêng. Tùy theo điều kiện và sở thích bản thân, bạn có thể chọn cho mình khoảng thời gian thích hợp để lịch trình . Bạn có thể chọn thời điểm đi chương trình vào dịp đầu năm mới hoặc cuối đông. Bởi vào thời điểm này diễn ra rất nhiều lễ hội đặc sắc ở Nga.

 
 

Đi du lịch Nga thời điểm nào đẹp nhất

Đi du lịch Nga thời điểm nào đẹp nhất
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương