Trong năm qua, lượng khách qua công ty đến vùng đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) cũng như về hướng biển (Nam Du, Thổ Chu) ngày càng tăng vọt vì sản phẩm chương trình của khu vực rất phong phú, mùa nào có thức đó.

 

Mặc dù có những nhận xét như trải nghiệm về miền Tây không thay đổi, chưa nhiều cái mới so với chục năm trước nhưng thực tế người làm lịch trình không nghĩ vậy. Thứ nữa, một lợi thế của khu vực ĐBSCL là người dân ở đây rất thật thà, chân chất mang thuần đặc trưng của người Nam Bộ, cách làm hành trình thân thiện.

 
Đi du lịch miền Tây khám phá những điều mới mẻ, hấp dẫn - Ảnh 1
 
 

Thời gian qua, ngoài những điểm đến quen thuộc như Bến Tre, Tiền Giang... nhiều địa phương cũng nổi lên như là điểm đến trải nghiệm thú vị như Đồng Tháp, Sóc Trăng, Cần Thơ... Những địa phương này vốn có nhiều tiềm năng, chương trình cũng đã phần nào phát triển nhưng có vẻ như công tác quảng bá còn giới hạn nên lượng khách đến chưa nhiều, chưa tương xứng với tiềm năng đang có.

 

Hiện nay, chất lượng cơ sở, chất lượng phục vụ lẫn cơ sở hạ tầng tại khu vực đã tốt hơn trước rất nhiều. Từ tỉnh nhỏ như Trà Vinh đến Bạc Liêu đều có những khách sạn đẳng cấp 3-4 sao... Do đó, Phát triển Lữ Hành thời gian tới sẽ còn tăng trưởng mạnh, vấn đề hiện nay do nhiều địa phương ở khu vực này có điều kiện tương đồng nhau, cần liên kết để tránh trùng lắp các sản phẩm lịch trình giữa các tỉnh.

 

Đi du lịch miền Tây khám phá những điều mới mẻ, hấp dẫn - Ảnh 2

 

Tây Nam Bộ nhiều năm trời chỉ đóng góp khoảng 4% trong tổng số Phát triển Lữ Hành cả nước, Hiệp hội Lữ Hành ĐBSCL cũng cho rằng các tỉnh chưa có nhiều đặc sắc trong tài nguyên và có quá nhiều điểm giống nhau trong Phát triển Lữ Hành . Nhưng cho đến nay, hành trình khu vực này bên cạnh những điểm giống nhau như địa hình sông ngòi, kênh rạch, chợ nổi... và rất nhiều nét khác biệt.

 

Đi du lịch miền Tây khám phá những điều mới mẻ, hấp dẫn - Ảnh 3

 

Đi Thăm Quan miền Tây ngay bây giờ để cảm nhận một miền Tây đang vươn mình lên trên mọi lĩnh vực nhất là lĩnh vực trải nghiệm ngày càng được chú trọng sâu rộng.

Đi du lịch miền Tây khám phá những điều mới mẻ, hấp dẫn

Đi du lịch miền Tây khám phá những điều mới mẻ, hấp dẫn
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương