Đẹp Ngỡ Ngàng Động Hang Én

 

Là hang động lớn thứ 3 thế giới, đồng thời là bước đệm để du khách đến được với hang động Sơn Đoòng, động Hang Én mang trong mình vẻ đẹp hùng vĩ đến ngỡ ngàng, là một trong những trọng điểm trong tuyến chương trình Quảng Bình mà du khách khi đến đây nhất định phải khám phá.

 

Đẹp Ngỡ Ngàng Động Hang Én - Ảnh 1


Hang Én có vị trí gần hang Sơn Đoòng, nằm trong vườn quốc gia Phong Nha, Kẻ Bàng. Đây là quần thể gồm 150 hang động tự nhiên thuộc hàng đẹp nhất thế giới.

 

Đẹp Ngỡ Ngàng Động Hang Én - Ảnh 2


Vẻ đẹp kỳ vỹ của quần thể hang động ở Quảng Bình đặc biệt thu hút các nhiếp ảnh gia. Mới đây, Lars Krux, nhiếp ảnh gia 48 tuổi cùng Justyna, vợ anh, và một nhóm du khách trải qua hành trình đi bộ hơn 10 km để đến với Hang Én. Tại đây, nhiếp ảnh gia người Đức có những trải nghiệm khó quên và ghi nhiều khoảnh khắc ấn tượng. "Tới Hang Én có cảm giác khác biệt hơn bất cứ nơi nào", Lars Krux chia sẻ.

 

Đẹp Ngỡ Ngàng Động Hang Én - Ảnh 3


Nét đẹp còn nguyên sơ của Hang Én được đăng tải trọn vẹn trên Daily Mail. "Hang cao 120m, tương đương với chiều cao của Vòng quay Thiên niên kỷ - một địa danh nổi tiếng ở London; rộng chừng 150m, có khí hậu khác hoàn toàn bên ngoài", DailyMail giới thiệu.

 

Đẹp Ngỡ Ngàng Động Hang Én - Ảnh 4


Để có được hình ảnh biểu đạt trọn vẹn vẻ hùng vĩ của Hang Én là cả hành trình lao động vất vả. Lars Krux chia sẻ về chuyến đi khó khăn: "Tới Hang Én rất khó khăn vì không có đường đi. Bạn phải đi bộ xuyên rừng 10km, băng qua những ngọn đồi, lội sông sâu tới 1.5m và bị đỉa hút máu." Tuy nhiên, bõ công sau hành trình vất vả, kết quả thu được khiến anh bất ngờ: "Từ trên cao, chúng tôi nhìn thấy hang động khổng lồ với màu nước xanh lam ngọc, bãi cát như bờ biển. Chúng tôi cắm trại qua đêm tại đây. Thực sự là trải nghiệm tuyệt vời trong môi trường độc đáo".

 

Đẹp Ngỡ Ngàng Động Hang Én - Ảnh 5

Đẹp Ngỡ Ngàng Động Hang Én - Ảnh 6


Là địa phương có quần thể hang động khổng lồ và rộng lớn thu hút rất nhiều các nhà thám hiểm và nghiên cứu, lịch trình Quảng Bình đang ngày càng trên đà bứt phá để phát triển. Nếu được đầu tư đúng đắn và có chiến lược cũng như tầm nhìn, chắc chắn Chương trình Quảng Bình sẽ là một trong những Hành trình nổi bật nhất mỗi khi du khách trong và ngoài nước có nhu cầu khám phá hang động.

 

Đẹp Ngỡ Ngàng Động Hang Én

Đẹp Ngỡ Ngàng Động Hang Én
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương