Lý do khiến động Phong Nha thu hút du khách

 

Động Phong Nha, điểm đến được cấp giấy chứng nhận là một trong những điểm đến chương trình tốt nhất trên thế giới? Và nếu bạn đang còn hoài nghi về sự nổi bật của động Phong Nha nói riêng và lịch trình Quảng Bình nói chung, thì 5 lý do tuyệt vời dưới đây sẽ cho bạn thấy vì sao Động Phong Nha thu hút khách thăm quan đến vậy.


Thu bởi hang động có nhiều cái “nhất”

 

Lý do khiến động Phong Nha thu hút khách du lịch - Ảnh 1


Động Phong Nha thực sự là hang động tuyệt vời nhìn từ quan điểm của tất cả các lữ khách và các nhà khoa học. Hang  động này sở hữu rất nhiều cái nhất mà danh sách kỷ lục thế giới đã ghi nhận, mà trong đó đặc biệt phải kể đến là: Nơi có dòng sông ngầm dài nhất, cửa hang cao và rộng nhất, thạch nhũ tráng lệ và kỳ ảo nhất, bãi cát và đá rộng  đẹp nhất… Do vậy sẽ không có gì quá bất ngờ khi bạn sẽ bị vẻ đẹp của hang chinh phục hoàn toàn.

 

Động còn được thu hút bởi các hoạt động hành trình sinh thái đa dạng

 

Với sự đa dạng sinh học của mình, nên cũng dễ hiểu khi hang động Phong Nha – Kẻ Bàng cung cấp cho du khách rất nhiều các hoạt động trải nghiệm sinh thái, phù hợp với nhiều đối tượng du khách khác nhau.

 

Lý do khiến động Phong Nha thu hút khách du lịch - Ảnh 2

Lý do khiến động Phong Nha thu hút khách du lịch - Ảnh 3


Bạn có thể ngồi trên những chiếc thuyền chương trình của người dân địa phương, đi dọc theo con sông Chày thơ mộng và thưởng thức vẻ đẹp của các hang động, Hay bạn cũng có thể thực hiện những chuyến đi bộ đường dài để tận hưởng khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, và đắm mình trong dòng nước mát lạnh của những con suối… Những hoạt động lịch trình tại Động Phong Nha ở đây sẽ luôn mang đến cho bạn nhiều bất ngờ, và bạn sẽ vô cùng chóng ngợp bởi những vẻ đẹp mà thiên nhiên ban tặng cho con người.

 

Vẻ đẹp hài hòa của tự nhiên là điểm thu hút hành trình nơi đây

 

Lý do khiến động Phong Nha thu hút khách du lịch - Ảnh 4

Lý do khiến động Phong Nha thu hút khách du lịch - Ảnh 5

Lý do khiến động Phong Nha thu hút khách du lịch - Ảnh 6

Điểm nổi bật của hang động Phong Nha là nó không đứng “cô đơn” giữa một phong cảnh thiên nhiên nghèo nàn, mà được bao quanh bởi một khung cảnh tự nhiên hết sức thơ mộng. Các hang động ở đây mang vẻ đẹp hài hòa của những dòng sông đẹp như tranh vẽ, những ngọn núi đá vôi hùng vĩ và cánh rừng nguyên sinh xanh ngút ngàn. Đây thực sự là thiên đường dành cho những du khách có niềm đam mê với những chuyến thám hiểm gần gũi với thiên nhiên.


Văn hóa địa phương giàu bản sắc đã thu hút khách thăm quan qua đây khám pháThân thiện, hiền lành, hiếu khách là những từ ngữ thường được lữ khách chia sẻ khi tiếp xúc với những người dân địa phương nơi đây. Tuy chịu sự ảnh hưởng mạnh mẽ của làn sóng trải nghiệm, nhưng không vì thế mà người dân địa phương thay đổi cách sống của mình, những lối sống văn hóa truyền thống lâu đời vẫn được người dân địa phương gìn giữ và phát triển.

 

Lý do khiến động Phong Nha thu hút khách du lịch - Ảnh 7

Chính điều này đã hút chân du khách đến với Phong Nha. Trong hành trình đến với các hang động, thực hiện một chuyến khám phá các ngôi làng địa phương, tìm hiểu về văn hóa địa phương, cũng là một trải nghiệm thú vị trong chuyến hành trình của bạn.Những trải nghiệm chương trình bất ngờ có lẽ là điểm thu hút lớn ở nơi đây

 

Lý do khiến động Phong Nha thu hút khách du lịch - Ảnh 8

Lý do khiến động Phong Nha thu hút khách du lịch - Ảnh 9


Không giống như các địa điểm thăm quan khác khi bạn sẽ biết điều mình sẽ làm và khám phá, lịch trình tới hang động Phong Nha – Kẻ Bàng là một chuỗi những hành trình thú vị và bất ngờ. Bạn sẽ khó có thể biết được khung cảnh tuyệt vời nào đang chờ đợi bạn ở phía trước, và bạn biết rằng mình sẽ còn quay trở lại nơi này nhiều lần sau đó nữa.


 

Lý do khiến động Phong Nha thu hút khách du lịch

Lý do khiến động Phong Nha thu hút khách du lịch
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương